Danh mục
Giải pháp tiên phong
Cá Nhân hoá học tập
 • 23009
 • 540750
 • 21

TOPPY nền tảng học trực tuyến áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp

Siêu ứng dụng
Giải pháp toàn diện
Cam kết nâng cao điểm số với chi phí siêu tiết kiệm
 • solution
  Học trực tuyến
  Công nghệ streaming đẳng cấp giúp gắn kết học sinh vào lớp học LIVE
  live-streaming
  Học LIVE với gia sư, giáo viên tốt
  Hàng nghìn gia sư, giáo viên giỏi trong nước và quốc tế sẵn sàng kèm học Online, dù khác biệt địa lý
  calendar
  Lịch học linh hoạt
  Thời gian học linh hoạt nhiều ca từ 6:00 tới 23:00
  customer-support
  Hỗ trợ LIVE 247
  Phòng chat thầy - trò giúp hỗ trợ hỏi đáp sau giờ học - Nhiệt tình, tận tâm
 • solution
  Luyện tập
  Với một lộ trình cá nhân hoá, đảm bảo bởi sức mạnh của AI
  folder
  Kho video bài giảng sinh động
  Nội dung minh hoạ sinh động, dễ hiểu, gắn kết học sinh vào hoạt động tự học
  video-player
  Kho bài tập, đề thi phong phú
  Bài tập tự luyện phân cấp nhiều trình độ; tự luyện - tự chữa bài giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian học
 • solution
  Thi thử và báo cáo
  Mô phỏng thật, dự đoán trình độ và điểm số sát thực tế
  test
  Kiểm tra đầu vào miễn phí
  Kết hợp làm bài thi thử và giáo viên giỏi phỏng vấn trực tiếp
  computer
  Thi thử mô phỏng thật
  Bài thi sát thực tế, kết hợp giám thị trông thi online và giám sát nghệ cao
  help
  Giúp luyện tập tâm lý thi
  Giúp hiểu rõ lỗ hổng và điểm yếu kiến thức
Nền tảng
Công nghệ thông minh
Nền tảng TOPPY được áp dụng công nghệ AI có khả năng nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động, phát hiện và khắc phục lỗ hổng kiến thức của học sinh
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
Để TOPPY giúp bạn
Xoá tan nỗi lo thi cử, điểm số

Kèm cặp đảm bảo kiến thức chương trình K12 và chứng chỉ quốc tế với nội dung học liệu đa dạng, dễ hiểu - Giúp bạn hoàn thành các mục tiêu học tập một cách dễ dàng nhất

Luyện thi IELTS, TOEIC

Cam kết nâng điểm số với đội ngũ giáo viên, gia sư có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế với điểm số gần như tuyệt đối; cùng nền tảng học thông minh và lộ trình cá nhân hoá rút ngắn thời gian luyện tập.

 

Toán - Lý - Hoá và Các môn học chính khoá

Theo sát bài học ở trường, giúp củng cố kiến thức và nâng cao điểm số

 

Luyện thi theo yêu cầu

Được luyện bởi các gia sư giỏi và ngân hàng bộ đề, bài tập phong phú số 1

Học TOPPY - Thi là đỗ
10 phương pháp học tập đỉnh cao cùng TOPPY
solution

Học tương tác


Tại Toppy, trong phương pháp dạy học luôn lấy người học làm trung tâm (để người học làm việc chủ động - giáo viên chỉ là người hướng dẫn). Cụ thể, học sinh đóng vai trò là người chủ động trong buổi học và chia sẻ những kiến thức mình đã nắm được trước lớp theo cách mình nắm bắt được kiến thức từ những buổi học trước cũng như chuẩn bị bài trước khi học. Như vậy sẽ thúc đẩy được tính tự giác của học sinh (luôn luôn phải chủ động xem bài trước khi đến lớp).


Từ sự chia sẻ của học sinh giáo viên sẽ nắm bắt được thực trạng kiến thức của học sinh và cũng bằng sự chia sẻ này giáo viên cũng nhìn ra những hạn chế về kỹ năng của học sinh đó. Từ đó, giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học tập phù hợp để lấp đầy lỗ hổng kiến thức của học sinh và rèn luyện thêm những kỹ năng học sinh còn thiếu. Giúp học sinh tại Toppy ngoài giỏi về kiến thức còn vững về các kỹ năng cần có.


Trong lớp học, học sinh luôn được tương tác, trao đổi với các bạn để trau dồi và nắm vững kiến thức cần có (Học thầy không tày học bạn).

solution

Cá nhân hoá


Mỗi con người là một cá thể riêng biệt, cấu trúc não bộ khác nhau nên khả năng cũng khác nhau. Cách tiếp cận kiến thức cũng vậy sẽ có sự khác biệt của mỗi người. Mỗi cách tiếp cận kiến thức sẽ phù hợp với một phương pháp dạy học riêng biệt mới hiệu quả. Do đó, đầu vào của mỗi học sinh Toppy đều được kiểm tra rất kỹ càng về cả mặt kiến thức, khả năng và kỹ năng.


Từ kết quả kiểm tra đầu vào Toppy đưa ra một lộ trình riêng biệt phù hợp cho mỗi học sinh một cách tỉ mỉ như:


 • Dựa vào mục tiêu của học sinh để đưa ra một lộ trình học tập cụ thể, phù hợp
 • Dựa vào cách tiếp cận kiến thức và tâm lý lứa tuổi để đưa ra một phương pháp học tập riêng biệt, phù hợp.
 • Dựa vào khả năng để khuyến khích học sinh phát huy và đạt thành tựu nhất định.

Với một cách quan tâm tỉ mỉ như vậy sẽ luôn mang lại hứng thú và động lực học tập với mục tiêu cụ thể và kết quả thực tế cho học sinh Toppy.

solution

Điều kỳ diệu của não bộ


Theo nghiên cứu thì não bộ chúng ta làm việc rất rõ ràng, ở mỗi thời điểm nhất định sẽ phù hợp với một hoạt động riêng biệt, có quy trình như:


 • Vừa thức dậy sau một đêm nghỉ ngơi thì não bộ đang ở tình trạng thư thái và vận động nhẹ nhàng trước khi bắt đầu ngày làm việc cùng với môi trường sáng sớm trong lành phù hợp cho việc học thuộc lòng
 • Khoảng thời gian buổi sáng sau khi não bộ khởi động thì sẽ phù hợp cho những môn học xã hội nhiều kiến thức nhưng không yêu cầu phải suy nghĩ nhiều tầng lớp phức tạp
 • Khoảng thời gian buổi chiều là thời gian học tới những môn cần tư duy nhiều như khoa học tự nhiên vì sau khi khởi động hoàn hảo của buổi sáng thì lúc này não bộ đang ở tình trạng nhanh nhạy nhất.
 • Buổi tối là thời gian dành cho làm bài tập về nhà khá hợp lý. Vì đây là thời gian não bộ cần làm việc nhẹ nhàng nhất sau một ngày dài. Với bài tập là luyện lại kiến thức đã học trong ngày nên không có gì quá khó khăn.

Theo đó thì não bộ sẽ có khung giờ vàng ở mỗi thời điểm dành cho tiếp cận kiến thức từng môn học. Từ đây, Toppy luôn chia sẻ với phụ huynh và học sinh lựa chọn khung giờ học phù hợp để hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

solution

Học tập hiệu quả


Giáo viên của Toppy sẽ sử dụng quy trình học khác biệt hiệu quả để các con thấy mỗi buổi học tại Toppy là một buổi trải nghiệm, là một buổi vui chơi với kiến thức một cách thích thú vui vẻ. Cụ thể:


Đầu tiên trong buổi học là khởi động để các bộ phận được nạp năng lượng bắt đầu cho buổi học hiệu quả

 • Thứ 2: Ôn lại kiến thức cũ bằng các trò chơi để kích thích tinh thần ham tìm tòi, học hỏi của học sinh
 • Thứ 3: Tiếp cận kiến thức mới bằng mỗi phương pháp khác nhau dành riêng cho mỗi học sinh để học tập hiệu quả
 • Thứ 4: Tổng quan - Học sinh tự đánh giá, tổng kết lại kiến thức đã học
 • Cuối cùng: Giao bài tập về nhà phù hợp với từng học sinh

Tạo hứng thú - Ôn bài - Tiếp thu - Luyện tập - Thành thạo

solution

Mã hóa thông tin


Học và làm việc “Đúng cách” sẽ khai phá hết sức mạnh bản thân” đó là nhận định của kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong người đưa Việt Nam lên bản đồ trí nhớ thế giới.

Để ghi nhớ thông tin được tốt nhất, nhanh nhất và nhiều nhất chúng ta phải biết “Mã hóa thông tin’. Cụ thể, muốn nhớ kiến thức một bài học ta phải tóm tắt được trọng tâm của bài và chuyển thể thành những thông tin mà ta thấy dễ nhớ nhất đối với bản thân. Ở Toppy, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh cô đọng kiến thức và chuyển thể phù hợp với từng học sinh. Áp dụng siêu trí nhớ học đường để hỗ trợ tốt nhất trong việc nắm bắt bài và ghi nhớ kiến thức cho học sinh.

solution

Tự đánh giá


Tự đánh giá sẽ đem lại nhiều lợi ích trong sự tiến bộ của học sinh, giúp học sinh biết rõ về năng lực và mức độ khả năng của bản thân để khi giáo viên định hướng học sinh sẽ sẵn sàng và dễ dàng đón nhận. Và những học sinh biết tự đánh giá sẽ có ý thức tự giác phát triển bản thân tốt hơn. Cụ thể, tự đánh giá sẽ đem lại một số lợi ích cho học sinh như sau:


 • Giáo viên sẽ hỗ trợ đưa ra được mục tiêu và lộ trình học tập chính xác
 • Học sinh luôn nắm được bản thân đang ở mức độ kiến thức nào để không ngừng nỗ lực phấn đấu
 • Luôn biết lắng nghe những đóng góp của giáo viên để giúp mình tiến bộ hơn
solution

Chinh phục


Trước mỗi kì thi học sinh thường có những lo sợ hay áp lực, Toppy hiểu điều đó nên trong quá trình dạy học và làm chương trình chúng tôi luôn hỗ trợ để chuẩn bị tâm thế cho các học sinh luôn sẵn sàng và tự tin khi thi cử, như:


 • Thứ nhất trang bị kiến thức vững vàng để học sinh tự tin trước những kì thi
 • Thứ hai luôn có những tiết thi thử được tạo ra như thi thật để các em được rèn luyện
 • Thứ ba luôn bám sát tình hình học tập của học sinh để bổ sung kịp thời lỗ hổng và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp ở thời điểm đó để đạt mục tiêu của kì thi

Học sinh học tại Toppy luôn chinh phục được các kỳ thi một cách dễ dàng và tự tin với mức điểm như mong muốn.

solution

Truyền cảm hứng


“ Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng”.


Đây là câu nói mà tất cả giáo viên Toppy tâm đắc và hướng tới thực hiện bởi chúng tôi biết có cảm hứng thì học sinh mới yêu thích để tích cực học tập.


Học sinh học tập tại Toppy không phải là học mà là được truyền cảm hứng. Và với mỗi học sinh của chúng tôi đều yêu môn học của mình với một tâm thế hứng khởi và sẵn sàng tìm tòi học hỏi.


Người thầy rất quan trọng trong việc truyền cảm hứng, với đội ngũ giáo viên chúng tôi luôn tạo động lực và hướng dẫn để giáo viên khi dạy học chính là truyền cảm hứng cho người học. Để thực hiện điều này giáo viên Toppy luôn tuân theo những nguyên tắc nhất định như:

 • Trong ứng xử với học sinh: không chỉ trích, không oán trách, không than phiền, chân thành khen ngợi.
 • Khơi gợi ở học sinh mong muốn hành động thay vì yêu cầu hay ra lệnh và luôn chân thành quan tâm tới học sinh một cách tỉ mỉ
 • Vào lớp luôn: Mỉm cười - tạo ấn tượng đẹp cho học sinh; Luôn gọi tên học sinh mỗi khi cần - vì tên là âm thanh êm đềm thân thương và quan trọng với mỗi người; Biết lắng nghe và khuyến khích học sinh chia sẻ; Luôn thể hiện chân thành, quan tâm để học sinh thấy mình rất quan trọng trong lớp học tạo sự tự tin cho học sinh.
solution

Môi trường học tập


Gia đình là yếu tố rất quan trọng trong việc học tập hiệu quả đối với học sinh. Bởi để học tốt học sinh cần có một môi trường thoải mái và được truyền cảm hứng, tạo động lực.


Toppy luôn kết hợp với gia đình để tạo ra môi trường thoải mái nhất cho học sinh. Luôn trao đổi với phụ huynh để cùng kết hợp tạo ra môi trường tích cực để học sinh thấy việc học như một trò chơi luôn muốn chinh phục và hoàn thành. Từ cách truyền cảm hứng với học sinh thì chúng tôi cũng chia sẻ để phụ huynh có thể truyền cảm hứng tới con mình khi ở nhà. Như vậy, học sinh học tai Toppy lúc nào cũng có môi trường tạo ra năng lượng tích cực dành cho việc tìm hiểu những môn học như những trò chơi mới mẻ, thú vị.

solution

Khuyến khích hiệu quả


Đánh giá là cả một quá trình bởi sự thay đổi không phải trong một hai buổi học là có thể nhìn thấy. Mỗi người đều thích thú với lời khen ngợi và lời khen cũng là thành tố tạo nên động lực. Hiểu được điều đó, Toppy luôn quan sát và ghi nhận những thành tựu nhỏ, rất nhỏ của học sinh đạt được trong buổi học như làm tốt một bài toán, hay trả lời được một câu hỏi hay,... để đưa ra những lời khen ngợi kịp thời. Ngoài ra chúng tôi luôn có những phần thưởng dành cho sự cần cù, chăm chỉ và nỗ lực của học sinh. Điều này giúp học sinh tự tin vào bản thân và có động lực để phấn đấu cho những mục tiêu to lớn hơn.