TOPPY Doctor - Nền tảng Adaptive Learning for Test Prep đầu tiên tại Việt Nam

Truy cập không giới hạn - Học mọi lúc mọi nơi

GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ MÔ HÌNH HỌC TẬP THÍCH ỨNG

Công ty Cổ phần giáo dục TOPPY Quốc tế (TOPPY Education) là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào giáo dục và cung cấp nền tảng học tập thích ứng (Adaptive Learning) cho luyện thi tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo

TOPPY cung cấp các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, gia sư trực tuyến… trên nền tảng học hiện đại, thông minh tới hàng trăm nghìn học viên trong và ngoài nước.

Thông qua nền tảng Ed-Tech TOPPY cung cấp đa dạng các phương thức học trực tuyến gồm: video, học kết hợp video và tương tác & học 100% trực tuyến. Học viên được tiếp cận các phương pháp và mô hình lớp học hiện đại đang được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả tại các nước có nền giáo dục nhất nhì thế giới. 

Điểm đặc biệt TOPPY, các học viên có TOPPY Doctor đồng hành trong suốt quá trình học tập, ghi lại hành vi, thao tác, kết quả qua mỗi kỳ thi trên thời gian thực, gợi ý, thúc giục, vui mừng cùng học viên.  


Trải nghiệm học tập thích ứng cho luyện thi Tiếng Anh online

Lớp học Livestreaming - tài nguyên học chất lượng

Hàng tuần, hàng ngày TOPPY có các lớp Livestreaming với nội dung phong phú được cung cấp bởi TOPPY Team với 50+ thầy cô trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt. Lớp học với thời lượng 30-45 phút/lớp với nội dung phong phú, tập trung vào các kỹ năng của người học còn yếu như: Speaking, Writing, Listening…Học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn học liệu chất lượng trong suốt quá trình học với TOPPY.

Nền tảng học Ed-Tech tích hợp Trí tuệ nhân tạo AI

Học viên của TOPPY các lớp  luyện thi ở tất cả các hình thức đều sẽ sử dụng chung nền tảng Ed-tech hiện đại, thông minh. Một bot tự động ứng dụng trí tuệ nhân tạo TOPPY Doctor theo sát quá trình học của học viên theo thời gian thực.

TOPPY Doctor dễ dàng đo lường chính xác hành vi và năng lực học tập của học viên thông qua công nghệ AI, từ đó hệ thống có thể tự động đưa ra các gợi ý ôn luyện, bài tập mà học viên cần phải hoàn thành để tiến bộ ở kỹ năng đang yếu, theo sát và giúp học viên nâng cao hiệu quả lớp học và rút ngắn thời gian đạt mục tiêu điểm cá nhân.

 

Một lộ trình chi tiết, cá nhân hóa được thiết lập dựa trên mục tiêu và trình độ hiện tại của học viên, toàn bộ quá trình học tập sẽ được TOPPY Doctor ghi lại thời gian tham gia các lớp học, kết quả sau mỗi bài kiểm tra trong khóa, tham gia các lớp học livestreaming để thay đổi lộ trình phù hợp nhất. 

Nền tảng học và có thể chủ động tùy chỉnh theo mức độ tiến bộ, tăng điểm hoặc đột ngột thay đổi mục tiêu. TOPPY Doctor đồng hành, nhắc nhở, thúc giục, vui mừng cùng học viên trong suốt quá trình lộ trình. 

Luyện tập, kiểm tra thường xuyên

TOPPY tự hào đây là nguồn tài nguyên giáo dục mở chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Kho học liệu được TOPPY Team nghiên cứu, chọn lọc, biên soạn lại từ những tài liệu có chất lượng cao và độc quyền tại Việt Nam. Kho học liệu được hệ thống hóa khoa học trên nền tảng Ed-tech bám sát 100% dữ liệu trong các bài thi thực tế.

Học viên của TOPPY sẽ được thỏa thích luyện tập, kiểm tra thường xuyên, những phản hồi tức thời của TOPPY Doctor giúp học viên luôn nắm được trình độ, chủ động hướng đến mục tiêu. 

Mô hình học tập linh hoạt

TOPPY cung cấp mô hình học tập linh hoạt: Live Classes – Group Classes – Trực tuyến 1:1 – cung cấp mọi nhu cầu luyện thi IELTS tại Việt Nam.  

TOPPY Team đội ngũ gồm 50+ chuyên gia, giảng viên và trợ giảng trong và ngoài nước trình độ Cử nhân, Thạc sỹ tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Úc, Canada. Riêng giảng viên bản ngữ, TOPPY Team tuyển chọn nhân sự chất lượng cao: 100% người bản xứ (Mỹ, Anh, Úc…), phát âm chuẩn, tốt nghiệp trường đại học danh tiếng và sở hữu chứng chỉ giảng dạy TEFL, TESOL…đã và đang công tác tại các trường Đại học chính quy & Trường Quốc tế tại Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH VÀ THÔNG TIN KHÓA HỌC

BẠN ĐANG MUỐN TƯ VẤN MIỄN PHÍ?