vn
lecturer

Trần Đỗ Thanh Thư

Đại Học

Sơ yếu lý lịch
  • Sống tại Vietnam

  • Tốt nghiệp Đại học RMIT

Thông tin chung
  • Là một người luôn mang trong mình đam mê với bộ môn Tiếng anh từ khi còn nhỏ, tôi hiểu rõ những khó khăn mà các bạn trẻ đang và sẽ gặp phải khi học một ngôn ngữ mới. Nhờ vào kinh nghiệm tự học Tiếng Anh vào những năm cấp ba cũng như được học tập trong môi trường đại học quốc tế, tôi tự tin mình có thể giúp học sinh trở nên thích thú và gần gũi hơn với bộ môn này. Từ đó từng bước hướng dẫn và hỗ trợ các em tiếp cận những phương pháp học tập tiên tiến, chủ động, thực tiễn để tìm được hướng dạy phù hợp với từng học sinh.

    Đối với tôi, luyện nói bằng Tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập bộ môn này. Vì vậy, trong những buổi giảng dạy, tôi luôn khuyến khích các học sinh của mình giao tiếp thật nhiều bằng Tiếng Anh và tạo một bầu không khí lớp học thật thoải mái, năng động để các em tự tin hơn khi nói cũng như khi trao đổi với giáo viên.

    Trong quá trình giảng dạy, tôi luôn tìm tòi những cách mới để làm sao vừa truyền tải được tối đa kiến thức cho học sinh vừa tạo điều kiện để mỗi cá nhân học sinh tự khai phá các thế mạnh của mình và phát huy, vận dụng những điểm mạnh đó trong mỗi buổi học.