Review Trường

Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên và thông tin tuyển sinh 2022

5/5 - (5 bình chọn)

Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên thu hút nhiều học viên theo học ở phạm vi khu vực. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau với độ chuyên sâu cao, tỷ lệ việc làm lớn. Điều này khiến cho trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Vậy cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có gì tốt? Học phí trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có cao hay không? Tham khảo những thông tin ngay sau đây do Toppy cung cấp để biết chi tiết hơn! 

truong-cao-dang-cong-nghe-tay-nguyen-1
Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có chất lượng đào tạo được đánh giá cao

Thông tin chung của trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

Lịch sử, mục tiêu phát triển của trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có tiền thân là cao đẳng thanh niên dân tộc Tây Nguyên. Mãi cho đến ngày 4/10 năm 2017 thì trường mới chính thức có tên gọi như hiện nay. Trường đào tạo đa ngành nghề với chất lượng đào tạo đang ngày càng được nâng cao, đảm bảo chất lượng đầu ra tối ưu.

Mục tiêu hoạt động của trường là nâng cao điều kiện học tập, phát triển của học viên. Đặc biệt là tạo ra những lứa học viên xuất sắc với năng lực và trình độ đáp ứng yêu cầu công việc. Tạo nguồn lực mạnh cho xã hội trong tương lai để đóng góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Định hướng của trường là trở thành đại học lớn tại Tây Nguyên. 

  • Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc. Đối tượng tuyển sinh bao gồm: 

  • Hệ trung cấp: Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ cao đẳng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường xét tuyển sinh viên dựa trên điểm học bạ THPT hoặc THCS. Tuỳ theo số lượng thí sinh đăng ký mà mức điểm học bạ đầu vào sẽ khác nhau. Mỗi năm trường lấy một lượng sinh viên nhất định, chỉ tiêu chênh lệch giữa các ngành đào tạo khác nhau. 

Tham khảo thêm:Thông tin về trường cao đẳng nghề số 7 – điểm chuẩn, học phí mới nhất

truong-cao-dang-cong-nghe-tay-nguyen-2
Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên tuyển sinh cả hệ cao đẳng và hệ trung cấp

 + Các ngành đào tạo của trường

Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên cung cấp rất nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau về: Công nghệ thông tin, thương mại, thiết kế đồ họa, thú y, kỹ thuật xây dựng, kế toán doanh nghiệp và bảo vệ thực vật. Riêng ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa là những ngành được ưa chuộng nhất. Có rất nhiều người đăng ký theo học các ngành này. 

Tại sao bạn nên chọn cao đẳng công nghệ Tây Nguyên?

     – Về giảng viên: Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có đội ngũ giảng viên năng lực, trình độ cao. Giảng viên thân thiện, gần gũi với sinh viên và luôn không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng giảng dạy. Đảm bảo cho sinh viên có thể tiếp cận tốt nhất với kiến thức và thực hành đi kèm với nhau. 

    – Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của cao đẳng công nghệ Tây Nguyên đầy đủ, hiện đại và khang trang. Mọi thứ được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho sinh viên học tập, giải trí. Bao gồm các dãy nhà mới hiện đại, phòng thực hành đầy đủ máy móc thiết bị, thư viện, sân bãi đa năng,…

    – Về môi trường học tập: Môi trường học tập tại trường đảm bảo tối ưu. Sinh viên luôn được khuyến khích vừa học lý thuyết vừa chăm thực hành để nâng cao kỹ năng, trình độ. 

    – Các hoạt động ngoại khóa: Có thể nói là cực kỳ đa dạng với quy mô lớn như sự kiện, hội thi, văn nghệ giao lưu,…Tha hồ cho các bạn sinh viên tham gia để nâng cao kỹ năng, sự hòa đồng và nhiệt huyết trong cuộc sống. 

    – Cơ hội việc làm khá đa dạng với nhiều vị trí khác nhau. Chương trình đào tạo thực tế, cụ thể và tiên tiến giúp sinh viên trường sau khi hoàn thành các khóa học không bị tụt lại so với xã hội. Hầu hết các sinh viên ra trường đều có việc làm (dù cùng hay trái nghề). 

Tham khảo thêm: Thông tin đào tạo, tuyển sinh của trường cao đẳng nghề số 5 mới nhất

truong-cao-dang-cong-nghe-tay-nguyen-3
Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có chất lượng đào tạo tuyệt vời giúp nâng cao cơ hội việc làm

Thắc mắc bạn đọc thường hỏi về cao đẳng công nghệ Tây Nguyên

– Học phí trường này bao nhiêu? Học phí tại trường được miễn giảm 100% (đối với hệ trung cấp). Điều này tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học tại trường. 

– Học trường này có tốt hay không? Trường có chất lượng đào tạo tốt, sinh viên sau khi ra trường đều có năng lực cao. Cơ hội việc làm rộng mở nên cao đẳng công nghệ Tây Nguyên luôn được đánh giá cao hiện nay.

Cảm ơn bạn đọc vì đã theo dõi thông tin về trường cao đẳng công nghệ tây nguyên tuyển sinh 2022. Mong rằng những thông tin Toppy cung cấp trên về trường sẽ thực sự thiết yếu cho bạn. Khiến cho bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao nhiều người chọn trường này. Tham khảo thêm các thông tin về trường đại học, cao đẳng khác tại Toppy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc