Review Trường

Trường cao đẳng cơ khí luyện kim và thông tin tuyển sinh mới nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Trường cao đẳng cơ khí luyện kim là trường đào tạo về khối ngành kỹ thuật được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường có cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trách nhiệm. Hứa hẹn mang đến môi trường học tập thân thiện, tích cực cho sinh viên. Vậy kế hoạch tuyển sinh của trường trong năm 2022 như thế nào? Trường đào tạo những ngành nghề nào cụ thể, điểm đầu vào có cao không? Tham khảo nhanh với Toppy để biết thêm thông tin chi tiết!

truong-cao-dang-co-khi-luyen-kim-1
Cao đẳng cơ khí luyện kim nằm ở khu vực phía Bắc Việt Nam

Thông tin chung của trường cao đẳng cơ khí luyện kim

Lịch sử, mục tiêu phát triển của trường cao đẳng cơ khí luyện kim

Cao đẳng cơ khí luyện kim chính thức thành lập vào ngày 22/4/2002. Tiền thân của trường là trường kỹ thuật cơ khí luyện kim. Trường chuyên đào tạo các ngành nghề về kỹ thuật tại TP. Thái Nguyên, thu hút đông đảo sinh viên theo học ở khu vực phía Bắc. 

Mục tiêu phát triển của trường là trở thành trường đào tạo hàng đầu về kỹ thuật chính quy. Đảm bảo đào tạo được những người lao động ưu tú, năng lực và đáp ứng được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. 

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng cơ khí – luyện kim 

Cao đẳng cơ khí luyện kim tuyển sinh đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT trên địa bàn toàn quốc. Trường có hệ cao đẳng + hệ trung cấp và lớp 10. Chỉ tiêu của trường lên đến hàng ngàn sinh viên với nhiều ngành nghề khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn. 

 + Điểm chuẩn cao đẳng cơ khí luyện kim

truong-cao-dang-co-khi-luyen-kim-2
Cao đẳng cơ khí luyện kim là trường đào tạo sinh viên về ngành nghề kỹ thuật

Điểm chuẩn của trường cao đẳng cơ khí luyện kim nằm ở mức trung bình ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Mức điểm này có thể nói là khá dễ dàng cho học sinh thi vào. 

Tham khảo thêm: Thông tin tuyển sinh chi tiết về trường cao đẳng y tế Cà Mau

 + Các ngành đào tạo của trường

  • Hệ cao đẳng:

Hệ cao đẳng của trường có tổng cộng 11 ngành nghề. Trong đó ngành công nghệ chế tạo máy và kỹ thuật ô tô là được ưa chuộng hơn cả. Có nhiều học sinh lựa chọn những ngành này. 

  • Hệ trung cấp:

Hệ trung cấp có số lượng ngành nghề tuyển sinh đông hơn hẳn so với hệ cao đẳng. Cụ thể là tổng cộng 21 ngành nghề. Bao gồm các ngành nghề về công nghiệp máy móc, kinh tế và công nghệ thông tin. 

Tại sao bạn nên chọn cao đẳng cơ khí luyện kim?

     – Về giảng viên: Giảng viên giảng dạy tại trường cao đẳng cơ khí luyện kim đều là những thạc sĩ, tiến sĩ chuyên môn nghiệp vụ bài bản. Đảm bảo chất lượng dạy học tối ưu, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nhanh chóng. 

    – Về cơ sở vật chất: Trường cao đẳng nghề cơ khí luyện kim Thái Nguyên có cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên. Bao gồm các dãy nhà lý thuyết, thực hành, sân đa năng, thư viện,… 

    – Về môi trường học tập: Môi trường học tập chất lượng cao, tạo điều kiện tối đa cho việc thực hành của sinh viên. Sinh viên được học trong một môi trường thân thiện, tích cực và năng động. Giảng viên hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc cần thiết. 

    – Các hoạt động ngoại khóa: Hoạt động ngoại khóa ở trường cao đẳng cơ khí luyện kim được tổ chức bài bản, quy mô và thú vị. Điều này tạo nên một sân chơi năng động và nhiệt huyết cho sinh viên. Sinh viên được tạo điều kiện tối đa trong việc phát triển kỹ năng. 

    – Cơ hội việc làm của sinh viên cao đẳng cơ khí luyện kim khá đa dạng. Bởi vì công việc liên quan đến kỹ thuật luôn đòi hỏi lực lượng lao động đông đảo. Có rất nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi ra trường. 

Tham khảo thêm: Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên và thông tin tuyển sinh 2022

truong-cao-dang-co-khi-luyen-kim-3
Cao đẳng cơ khí luyện kim Thái Nguyên có cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ cho việc học

Thắc mắc bạn đọc thường hỏi về cao đẳng cơ khí luyện kim

– Học phí trường này bao nhiêu? Đối với sinh viên có hộ khẩu ở Thái Nguyên thì sẽ được miễn 100% học phí. Còn đối với sinh viên đến từ các tỉnh khác thì đóng học phí nhưng không quá cao. Chính vì thế nên đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí học tập đối với những bạn gia đình hoàn cảnh. 

– Học trường này có tốt không? Cao đẳng cơ khí luyện kim có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất ổn định. Đặc biệt là có nhiều cơ hội rèn dũa thực hành cho sinh viên. Đây là một môi trường thích hợp dành cho bạn để trở nên thành thục hơn trong nghề. 

Trên đây là thông tin về trường cao đẳng cơ khí luyện kim. Cảm ơn vì bạn đọc đã theo dõi những thông tin trên do Toppy cung cấp. Mong rằng những thông tin này sẽ thực sự có ích đối với bạn trong việc lựa chọn trường cao đẳng để theo học . Tham khảo thêm review về các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại Toppy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc