Review Trường

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Review Trường

Trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 và thông tin tuyển sinh 2022

7 Tháng Sáu, 2022 - 1:25 278 lượt xem
4.8/5 - (15 votes)

Trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay ở khu vực miền Nam. Trường có chất lượng đào tạo tốt, cho ra những lứa học viên xuất sắc trong hàng ngũ cảnh sát nhân dân. Vậy kế hoạch tuyển sinh của cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 trong năm 2022 như thế nào? Điểm chuẩn đầu vào có cao hay không? Tham khảo những thông tin Toppy nói đến ngay sau đây để có câu trả lời thuyết phục nhất. 

truong-cao-dang-canh-sat-nhan-dan-2-1

Cao đẳng cảnh sát nhân dân thu hút nhiều học viên theo học hiện nay

 • Thông tin chung của trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2

 • Lịch sử,  mục tiêu phát triển của trường

Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 chính thức thành lập vào ngày 11/03/1977. Là sự sáp nhập của trường trung học cảnh sát nhân dân 2 và trường trung học cảnh sát nhân dân 4. Trải qua nhiều tên gọi khác nhau như: Trường Hạ sĩ quan cảnh sát trại giam 2, trường trung cấp cảnh sát nhân dân 2,… thì cho đến 20/12/2012 trường mới có tên gọi như hiện nay. 

Mục tiêu của trường là đạo tạo ra những cán bộ cảnh sát nhân dân chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và lập trường chắc chắn. Luôn tuân theo định hướng của Đảng và Nhà Nước. Đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ an ninh của Quốc Gia. 

 • Thông tin tuyển sinh 

Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 có kế hoạch tuyển sinh mỗi năm, trong năm 2022 cũng không ngoại lệ. Đối tượng tuyển sinh của trường trên địa bàn toàn quốc, bao gồm: Các chiến sĩ tham gia nghĩa vụ quân sự (ra quân 1/2023), hạ sĩ quan hoặc những thí sinh tuyển sinh các trường đại học, học viên CAND mà không trúng tuyển. 

 + Điểm chuẩn cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 

Điểm chuẩn của trường khá cao. Bạn đọc tham khảo điểm chuẩn trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 vào năm 2016 dưới đây:

 • Khối A: Nam – 24,5 điểm và nữ – 26,5 điểm 
 • Khối A1: Nam – 23 điểm và nữ – 26 điểm 
 • Khối C: Nam – 22,25 điểm và nữ – 26,25 điểm
 • Khối A1: Nam – 21,5 điểm và nữ – 24,75 điểm

Có thể thấy rằng điểm chuẩn tuyển sinh nữ cao hơn hẳn so với nam. Bởi vì chỉ tiêu tuyển sinh nữ thấp hơn nhiều. 

truong-cao-dang-canh-sat-nhan-dan-2-2

Trường cao đẳng cảnh sát nhân dân II được yêu thích rộng rãi

 + Các ngành đào tạo của trường

Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 tuyển sinh với hai hệ đào tạo là hệ cao đẳng và hệ trung cấp. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường tương đối thấp, hệ cao đẳng 60 học viên và hệ trung cấp chỉ 20 học viên. Còn đối với tổ hợp xét tuyển vào trường thì thí sinh có thể chọn khối: A00, A01, C03 hoặc D01. Việc cạnh tranh để vào trường khá khó khăn với tỷ lệ chọi cao. 

 • Tại sao bạn nên chọn trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2?

     – Về giảng viên: Giảng viên tại cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 đều nằm trong đội ngũ cảnh sát nhân dân với học vị cao. Đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu, chỉn chu và nhiệt tình với học viên. Học viên được tạo điều kiện phát triển tối ưu. 

    – Về cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất của trường đảm bảo với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của học viên. Bao gồm các dãy nhà học lý thuyết và thực hành, nhà hiệu bộ, sân bãi rèn luyện, sân thể thao, nhà đa năng,… Đi kèm đó, trường còn tạo điều kiện cho học viên tăng gia sản xuất, nâng cao kỹ năng sống. 

    – Về môi trường học tập: Môi trường học tập của trường hoà đồng, thân thiện và tích cực. Học viên được tạo điều kiện hết cỡ trong việc học tập và rèn luyện bởi giảng viên. Giảng viên và học viên gần gũi với nhau và hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi.

    – Các hoạt động ngoại khóa: Trường tổ chức nhiều chương trình, sự kiện từ lớn đến nhỏ trong năm. Đáp ứng cho học viên có nhiều sân chơi bổ ích để hoạt động năng nổ, tích cực hơn. Đồng thời cũng nhờ thế mà gắn kết tình đồng chí đồng đội hơn. 

    – Cơ hội việc làm của trường cực kỳ tốt, bởi vì sau khi học viên kết thúc chương trình học thì Bộ Công An sẽ phân công công việc đến các địa phương khác nhau, mức lương sẽ tăng theo quân hàm. Công việc ổn định và duy trì lâu dài.

Tham khảo thêm: Review Trường Cao Đẳng Nghề số 17 và đánh giá chân thực

truong-cao-dang-canh-sat-nhan-dan-2-3

Môi trường học tập ở cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 được đánh giá cao

 • Thắc mắc bạn đọc thường hỏi về cao đẳng cảnh sát nhân dân 2

– Học phí trường này bao nhiêu? Học viên không tốn học phí khi học ở cao đẳng cảnh sát nhân dân 2. Bởi vì những khoản chi phí này sẽ do nhà nước chi trả. Đặc biệt, học viên được cung cấp bữa ăn miễn phí + chỗ ở miễn phí và còn có phụ cấp mỗi tháng. 

– Học trường này có tốt không? Trường này ra trường tỷ lệ có việc là 100%. Môi trường học tập lành mạnh, tích cực và năng động. Hứa hẹn mang đến cho học viên sự phát triển tốt nhất. 

Trên đây là thông tin về trường cao đẳng cảnh sát nhân dân 2 cùng với kế hoạch tuyển sinh trong năm 2022. Mong rằng những thông tin trên do toppy cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường nổi tiếng này. Cảm ơn vì đã theo dõi những thông tin chúng tôi cung cấp. 

Tin khác trong Review Trường
Những bài viết & chia sẻ khác về Review Trường
 • Review chi tiết về trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

  09/06/2022
 • Trường cao đẳng cơ khí luyện kim và thông tin tuyển sinh mới nhất

  08/06/2022
 • Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên và thông tin tuyển sinh 2022

  08/06/2022
 • Thông tin tuyển sinh chi tiết về trường cao đẳng y tế Cà Mau

  07/06/2022

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc