Bài viết nổi bật

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Bài viết nổi bật

TOPPY giúp học sinh Nguyễn Minh Nam vượt qua cơn khủng hoảng Hóa hữu cơ như thế nào?

1 Tháng Mười Một, 2021 - 1:27 278 lượt xem
5/5 - (1 vote)

TOPPY giúp học sinh Nguyễn Minh Nam vượt qua cơn khủng hoảng Hóa hữu cơ như thế nào?

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Minh Nam, hiện đang học lớp 11 . Mình là một học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 10 với điểm các môn đều trên 8 phẩy, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Mình theo học khối A với 3 môn Toán Lý Hóa. Khi đăng ký khối, mình thấy khả năng của mình học cả 3 môn khá tốt nên không ngần ngại chọn khối A theo điểm mạnh. Thế nhưng Hóa hữu cơ đã vả mình một cái thật đau. Học hết kỳ 1 rồi mà mình chẳng ngấm nổi chữ Hóa nào vào đầu cả. Mấy công thức khó nhớ và phương trình khá dài nên mình học như “nước đổ lá khoai” vậy. Thế là sau khi thi cuối kì 1, các môn của mình đều trên 8 phẩy nhưng môn Hóa học lại chỉ được 5,2.

Từ 5,2 đến trên 8 phẩy vào cuối kỳ 2, phương pháp học cứu vớt cuộc đời mình là gì?

Điểm 5.2 có lẽ là con số ám ảnh nhất đời học sinh của mình. Mình chưa từng thất vọng về bản thân nhiều như vậy. Nhìn thấy trong lớp Hoa có điểm Hóa những 8,9, mình vác luôn cái mặt của mình đến gặp Hoa xin bí quyết học. Thế là Hoa giới thiệu cho mình Toppy. Lần đầu định đăng kí học online mình cũng hơi lo lắng chút nhưng vì thay đổi bản thân nên cứ làm liều đăng ký học luôn. Ngay buổi học đầu mình đã thấy thu hút rồi. Thầy cô giảng nhiệt tình và dễ hiểu cực kỳ. Với cái tính mạnh dạn của mình nên cứ khi có thắc mắc mình lại hỏi ngay, vậy nên chỉ sau hơn 1 tháng mình đã cải thiện đáng kể, không lẫn lộn nhiều công thức phân tử hay sai phương trình nữa. Đó là lúc hơn 1 tháng thôi, bằng chứng rõ ràng nhất là mình được 8.6 điểm Hóa kỳ 2. Mình thật sự đã lấy lại được niềm yêu thích với môn Hóa rồi.

Thật ra, ngoài phương pháp học dễ nhớ, các thầy cô giảng dạy ở Toppy cũng động viên mình nhiều nữa nên mình mới có thể cải thiện điểm bản thân. Nghĩ đến thời gian chật vật đó có thầy cô bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ, mình thật sự cảm thấy rất biết ơn. Giờ mình đã tìm thấy Toppy là chân ái nên năm học sau, ngoài Hóa ra mình sẽ đăng ký thêm môn Toán nữa để thuận tiện cho việc ôn thi đại học học luôn. Mình nghĩ rằng Toppy chính là một trải nghiệm tuyệt vời trong quãng đời học sinh của mình nên nếu bạn nào đang băn khoăn thì mạnh dạn lên nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của mình. Em xin gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô đã tận tâm vì em, chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi đồng hành cùng Toppy giống như mình nha!

Tin khác trong Bài viết nổi bật
Những bài viết & chia sẻ khác về Bài viết nổi bật
 • Cô bạn Hoàng Thị Nhung đã vượt qua giai đoạn mất gốc Hóa để đạt đến con số 7.5 cuối kì.

  01/11/2021
 • 10X CHINH PHỤC ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC VỚI MỤC TIÊU 9+ MÔN TOÁN

  28/10/2021
 • Teky ra mắt ứng dụng học trực tuyến Toppy sử dụng trí tuệ nhân tạo

  06/07/2021
 • Trung tâm giáo dục đóng cửa vì Covid, startup của vợ Shark Bình chuyển sang làm phần mềm học online cho học sinh dựa trên AI, sau 1 tháng lọt top iOS và Android

  06/07/2021