Review Trường

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Review Trường

Thông tin chi tiết về tuyển sinh trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

7 Tháng Sáu, 2022 - 9:19 278 lượt xem
5/5 - (5 votes)

Bên cạnh hệ thống các trường đại đại học uy tín về đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu đối với các cán bộ sĩ quan cảnh sát, thì nước ta vẫn còn có hệ thống các trường cao đẳng phục vụ đào tạo đào tạo từ hệ sĩ quan, hạ sĩ quan an ninh cho công an các đơn vị, địa phương. Điển hình như trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2. Nếu bạn đang có nhu cầu và nguyện vọng tham gia ngôi trường này, các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết sau đây! 

Giới thiệu chung về trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2 được hình thành trên cơ sở đào tạo nguồn nhân lực nghiệp vụ cho hệ thống an ninh địa phương và quốc gia. Trước đó, đã có trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 1 được thành lập cũng với mục tiêu này. Trường luôn luôn nỗ lực tiếp tục thực hiện có chiều sâu các cuộc vận động học tập. Và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “CAND vì nước quên thân vì dân phục vụ”; cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ”. 

Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao. Đội ngũ cán bộ cũng là những người được đào tạo chuyên sâu, với đa số trình độ sau đại học. 

Thông tin chi tiết: 

 • Tên trường: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II
 • Địa chỉ: Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Mã tuyển sinh: AD2
 • Số điện thoại tuyển sinh: 061 511 642
Giới thiệu chung về trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Giới thiệu chung về trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Các chuyên ngành đào tạo của trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Trong những năm qua, trường luôn hướng đến đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo trong CAND; vận dụng một cách sáng tạo trong điều kiện cụ thể của nhà trường triển khai đề án quy hoạch tổng thể nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo của các cơ sở đào tạo trong CAND. Ngoài ra, trường luôn bám sát chủ đề năm học mới theo hướng dẫn của Bộ Công an.

Từ đó, cụ thể hóa những nội dung vào điều kiện thực tế của nhà trường. Xác định những vấn đề trọng tâm thiết thực để tập trung lãnh đạo. Và chỉ đạo hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ năm học. Qua đó góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường trong quá trình hội nhập với các trường Cao đẳng trong khu vực và của cả nước. Hiện nay, trường chỉ đang tuyển sinh và đào tạo duy nhất một khối ngành đó là trinh sát an ninh. Đây là một trong những ngành nghề hết sức quan trọng. 

Các chuyên ngành đào tạo của trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Các chuyên ngành đào tạo của trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Thông tin tuyển sinh chi tiết của trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2

Đối tượng và phương thức xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh chính của trường đó là: Những thí sinh không trúng tuyển Học viện ANND, Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học ANND có đăng ký nguyện vọng theo phân luồng tuyển sinh.  Trường cũng đồng thời xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia tại các cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học.

Điều kiện và nguyên tắc tuyển sinh

Để xét tuyển vào trường, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện và nguyên tắc sau đây: 

– Thí sinh cần phải đạt được mức điểm đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

– Không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển bị điểm liệt (dưới 1,0 điểm).

– Nhà trường sẽ lấy dốc điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu đào tạo nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường cũng như Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thí sinh đã qua vòng tuyển sinh sơ tuyển theo quy định của ngành quân đội, công an.

Khu vực tuyển sinh

Trường tuyển những thí sinh có hộ khẩu thưởng trú tại các tỉnh phía Nam. Tính từ tỉnh Quảng Bình trở vào. các thí sinh phía Bắc có thể xét nộp tại cơ sở 1. 

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các thành phần sau đây: 

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung

– Giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT Quốc gia 

– Học bạ THPT photo công chứng

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên nếu có

>>>Tham khảo thêm: Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

Và trên đây là những thông tin chi tiết về trường cao đẳng An Ninh Nhân Dân 2. Đồng thời là những thông tin tuyển sinh mới nhất của trường. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn. Tham khảo thêm về tuyển sinh các trường tại Toppy Blog nhé! 

Tin khác trong Review Trường
Những bài viết & chia sẻ khác về Review Trường
 • Review chi tiết về trường Cao đẳng Du Lịch Hà Nội

  09/06/2022
 • Trường cao đẳng cơ khí luyện kim và thông tin tuyển sinh mới nhất

  08/06/2022
 • Trường cao đẳng công nghệ Tây Nguyên và thông tin tuyển sinh 2022

  08/06/2022
 • Thông tin tuyển sinh chi tiết về trường cao đẳng y tế Cà Mau

  07/06/2022