Bài viết nổi bật

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Bài viết nổi bật

Teky ra mắt ứng dụng học trực tuyến Toppy sử dụng trí tuệ nhân tạo

6 Tháng Bảy, 2021 - 4:48 278 lượt xem
Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng cao trong những năm gần đây, Học viện sáng tạo công nghệ dành cho trẻ Teky đã cho ra mắt ứng dụng Toppy, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào dạy học.

Ứng dụng học trực tuyến Toppy có tính năng kết nối giáo viên và học sinh dễ dàng

       Ứng dụng Toppy hiện tại cập nhật các bộ môn được học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất như toán, lý, hóa, Anh. Các bài giảng được tích hợp giữa video hướng dẫn tự luyện, các bài tập trắc nghiệm cùng kho đề luyện thi phong phú. Học sinh có thể tự kiểm tra trình độ và nhận kết quả ngay trên phần mềm. Phụ huynh cũng theo dõi được quá trình học tập và điểm số của con, biết được môn mạnh, môn yếu và đưa ra hướng học tập phù hợp cho con trẻ với các bộ môn theo kiến thức chuẩn.
       Việc học của học sinh sẽ không nhàm chán vì Toppy liên tục có các thử thách thú vị trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, không chỉ có những bộ môn K12, Toppy còn hỗ trợ luyện thi TOEIC và IELTS theo chuẩn quốc tế. Ngoài các khóa tự luyện, học sinh cũng có thể học live cùng giáo viên, trực tiếp hỏi đáp, giải đề cùng các “Star Teacher” trên toàn quốc.
Toppy còn giúp kết nối giáo viên trên mọi miền tổ quốc đến với những bạn nhỏ hiếu học, giúp giáo viên nghỉ dịch cũng muốn gia tăng thêm thu nhập bằng cách dạy học và ôn luyện trực tuyến cho học sinh nếu gia đình các bé có nhu cầu. Giáo viên khi sử dụng Toppy có thể khai thác kho dữ liệu học tập đồ sộ, làm phong phú thêm bài giảng của mình trên lớp. Như vậy, Toppy chính là cầu nối đưa học sinh và giáo viên đến gần nhau hơn và còn giải quyết bài toán khó cho cả hai nhóm đối tượng này.
Người dùng có thể tải ứng dụng học trực tuyến Toppy trên cả hai nền tảng iOS hoặc Android.
Chi tiết tại: Thanh niên
Tin khác trong Bài viết nổi bật
Những bài viết & chia sẻ khác về Bài viết nổi bật
 • TOPPY giúp học sinh Nguyễn Minh Nam vượt qua cơn khủng hoảng Hóa hữu cơ như thế nào?

  01/11/2021
 • Cô bạn Hoàng Thị Nhung đã vượt qua giai đoạn mất gốc Hóa để đạt đến con số 7.5 cuối kì.

  01/11/2021
 • 10X CHINH PHỤC ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC VỚI MỤC TIÊU 9+ MÔN TOÁN

  28/10/2021
 • Trung tâm giáo dục đóng cửa vì Covid, startup của vợ Shark Bình chuyển sang làm phần mềm học online cho học sinh dựa trên AI, sau 1 tháng lọt top iOS và Android

  06/07/2021