Học tốt Tiếng Anh

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học tốt Tiếng Anh

Những câu nói hay bằng tiếng Anh

4 Tháng Sáu, 2021 - 5:36 278 lượt xem

Những câu nói hay bằng tiếng Anh

Những câu nói hay sẽ mang một ý nghĩa rất riêng, giúp cho khi bạn đọc sẽ để tạo dựng thêm động lực. Cuộc sống sẽ có nhiều sự thay đổi, có những câu nói hay bằng tiếng Anh mang lại nhiều điều thú vị, tiếp sức cho bạn.

Những câu nói tiếng Anh hay

Những câu nói tiếng Anh được yêu thích

I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself. – Albert Einstein (Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.)

Life is short, smile while you still have teeth. (Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.)

Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods.- C.S. Lewis (Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.)

Not how long, but how well you have lived is the main thing. Seneca (Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.)

Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. Mark Twain (Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.)

 The best way to predict the future is to create it – Abraham Lincoln (Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.)

Những câu nói tiếng Anh hay truyền cảm hứng

No challenge shall never know all its capabilities. – Goethe. (Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình.)

 If you fall asleep now, you will dream. If you study now, you will live your dream. (Nếu bạn chợp mắt vào lúc này, bạn sẽ mơ. Nếu bạn bắt đầu việc học ngay bây giờ, bạn sẽ biến giấc mơ ấy thành sự thật.)

It’s those who are earlier than the others, those who put in more effort, who can enjoy the feeling of success. (Vấn đề không phải là ai sớm hơn ai, mà những người đặt nhiều nỗ lực hơn sẽ tận hưởng được cảm giác thành công.)

When today is over, it will never come back. (Ngày hôm nay qua đi sẽ không thể quay lại nữa.)

Nothing is so fatiguing as the eternal hanging on of an uncompleted task. – William James (Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.)

A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success – Khuyết danh

Hãy cùng Toppy đọc những câu nói tiếng Anh có ý nghĩa vô cùng và cùng nghe một bài nhạc không lời rồi cảm nhận mọi điều từ cuộc sống nhé! Toppy xin chúc các bạn sẽ luôn yêu thương mình và học hỏi nhiều điều hơn.

Xem thêm: Nhạc tiếng Anh không lời

Tin khác trong Học tốt Tiếng Anh
Những bài viết & chia sẻ khác về Học tốt Tiếng Anh
 • Từ vựng tiếng Anh lớp 4 Unit 2

  08/06/2021
 • Phiên âm tiếng Anh

  08/06/2021
 • Cách phát âm s es

  08/06/2021
 • Lời chúc tết bằng tiếng Anh

  07/06/2021