Học tốt Tiếng Anh

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học tốt Tiếng Anh

Lời chúc tết bằng tiếng Anh

7 Tháng Sáu, 2021 - 2:16 278 lượt xem

Lời chúc tết bằng tiếng Anh

Những lời chúc tết bằng tiếng Anh sẽ mang đến những ý nghĩa riêng với những mong muốn gửi đến mọi người vào năm mới. Gửi những lời chúc tiếng Anh với những mong muốn tạo dựng mối quan hệ tốt và những câu chúc mang nét đặc trưng độc đáo.

Lời chúc bằng tiếng Anh

Những câu chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa

Những câu tiếng Anh chúc chứa đựng những ý nghĩa thú vị mang đến cho các bạn nhỏ những câu chúc. Dịp tết đến là thời điểm rất nhiều l lứa tuổi vô cùng thích thú, niềm hân hoan và háo hức chờ đợi tết đến xuân về.

 • The new year brings new good starts. I Hope all the best will come to you. (Năm mới mang đến những khởi đầu tốt đẹp mới. Chúc mọi điều thuận lợi sẽ đến với bạn.)
 • Tet comes, it will bring my best wishes to you. (Tết đến sẽ mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất của anh dành cho bạn.)
 • I Hope you will have a new year with lots of luck finding you. (Tôi chúc bạn sẽ có một năm mới với thật nhiều may mắn.)
 • Wish you a happy and prosperous new year, everything is as you wish. (Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý.)
 • May the new year bring you warmth, love, and light to guide your path to a positive destination. ( Cầu mong năm mới sẽ mang lại sự ấm áp, tình yêu và ánh sáng để dẫn dắt bạn tới một chân trời tươi sáng.)
 • In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful.( Nhân dịp năm mới, tôi  chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm tuyệt vời.)
 • Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And ProsperityHave A Wonderful Year Ahead Happy New Year! (Chúc bạn một năm mới đong đầy niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc một năm mới  tuyệt vời, Chúc mừng năm mới)
 • Happy new year to all! May every wish of yours get fulfilled in the upcoming year. (Chúc mừng năm mới mọi người! Cầu mong mọi điều ước của bạn sẽ được hoàn thành trong năm tới.)

Lời chúc tết bằng tiếng Anh dành cho gia đình hay và ý nghĩa

 • Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health. (Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tình yêu phơi phới, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào.)
 • Wishing my dear family a peaceful and happy new year. (Chúc gia đình thân yêu của tôi có một năm mới bình yên và hạnh phúc.)
 • A year has passed, the new year has come again. Wishing your mother always looks beautiful and loves our little family forever. I am very happy to have a mother like you. (Năm cũ trôi qua năm mới lại đến. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ.)
 • Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences.
  Chúc em trai của chị có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị.
 • On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all. (Nhân dịp Tết về, con rất vui khi là một thành viên trong gia đình mình. Chúc gia đình mình năm sau sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người.)
 • I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me.  (Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ của con.)
 • In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.
  Năm mới con chúc cả gia đình mình sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và đầy ắp yêu thương.

Những câu chúc tết tiếng Anh ngắn gọn

Wishing you all the magic of the new year. (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới.

Have a happy and profitable year (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài).

Good health and prosperity. Plenty of health. (Sức khỏe dồi dào. An khang thịnh vượng).

A myriad things go according. Congratulations and be prosperous. (Vạn sự như ý. Cung hỷ phát tài).

May all your New Year wishes come true. ( Chúc mọi điều năm mới của bạn thành hiện thực)

Mong muốn đưa đến các bé những câu chúc hay, ý nghĩa. Mỗi câu chúc sẽ giúp tạo dựng những câu chúc hay có thể áp dụng khi chúc tết gia đình, bạn bè và người thân. Toppy xin chúc các bạn có một mùa tết vui vẻ và hạnh phúc.

 

Tin khác trong Học tốt Tiếng Anh
Những bài viết & chia sẻ khác về Học tốt Tiếng Anh
 • Tiếng Anh cho trẻ lớp 1

  26/06/2021
 • Kinh nghiệm học tiếng Anh

  26/06/2021
 • Cách dạy con học tiếng Anh

  25/06/2021
 • Học tiếng anh với người nước ngoài

  25/06/2021