Học sinh tiêu biểu

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học sinh tiêu biểu

Học tiếng Anh online từ mất gốc vẫn tự tin đạt 800 Toeic

30 Tháng Chín, 2021 - 11:47 278 lượt xem

Chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ học Tiếng Anh Online. Với bản thân hiện tại Tiếng Anh là một thử thách khá lớn, mỗi lần dính líu tới một vấn đề liên quan đến Tiếng Anh là mình luôn muốn gạt qua vì cảm thấy thật khó khăn khi học. Nhất trong  giờ học Anh trên lớp đều cảm thấy e ngại vì sợ đọc sai. Và cũng không nghĩ rằng bây giờ mình sẽ đạt 800 TOEIC – Những lời chia sẻ đến từ bạn Nguyễn Kim Vương- Sinh viên năm cuối, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bảng điểm Toeic 800

Quyết định học Toeic online cùng Toppy

Trong đợt đầu cách ly, không đi học trực tiếp được Em đã nghĩ tới việc học Tiếng Anh Online vì sắp năm cuối rồi nếu không học ngay thì sẽ không kịp đổi điểm để ra trường đúng hạn. Qua lời giới thiệu từ bạn bè, Em đã biết đến Toppy và sau khi tìm hiểu kĩ em đã chọn Toppy là nơi đồng hành cùng mình để chinh phục Toeic.

Với mục tiêu cải thiện Tiếng Anh từ mất gốc, em đã tìm tòi và lựa chọn khóa học Toeic tại Toppy. Mở đầu Em cũng rất băn khoăn vì không biết học online có thực sự hiệu quả với bản thân, các giảng viên có truyền đạt được đủ kiến thức hay không, không được tương tác trực tiếp liệu bản thân có tiến bộ được không?… Vô vàn những câu hỏi được đặt ra. Tuy nhiên đó chỉ là những khó khăn nhỏ, nhưng nhờ sự động viên của thầy cô mà em có thể khắc phục và vượt qua, có tinh thần học hỏi và cố gắng mỗi ngày.

Khó khăn khi học online và cách khắc phục

Khó khăn lớn nhất đối với em là chưa cho mình tính kỷ luật, đôi khi còn buông thả. Xuất phát từ nền tảng tiếng Anh cực yếu, vốn từ vựng hầu như chỉ dừng lại ở: table, chair,… Nhưng khi bị bài tập Dealine rượt đuổi thì sự chăm chỉ cũng phải trỗi dậy, cố gắng hoàn thành bài tập cho xong nhưng vẫn phải đầy đủ và chất lượng. Bằng lời khuyên của thầy cô, em đã khắc phục nó bằng cách cố gắng mỗi ngày, hôm nay học thêm từ mới hơn hôm qua một chút, rồi ngày mai lại tiếp tục luyện nghe nhiều hơn một chút, cứ thế kiến thức sẽ nhiều hơn. Tự tìm cho bản thân niềm yêu thích với Tiếng Anh như xem video hoặc clip nói Tiếng Anh của người nổi tiếng truyền cảm hứng.

Thành quả “ngọt ngào” sau quá trình cố gắng và nỗ lực

Sau một khoảng thời gian cố gắng, nỗ lực hết mình Em quyết tâm học Tiếng Anh, quên ăn quên ngủ, cố gắng làm bài tập được giao và nghiên cứu thêm. Mong rằng chỉ cần đủ 500+ Toeic để đủ đổi điểm ra trường thôi. Biết rằng bản thân có giới hạn nên không dám đặt mục tiêu quá cao. Tuy rằng năm cuối nhiều công việc nhưng Em vẫn không hề la là chút nào.

Mặc dù học Online nhưng các bài giảng vẫn rất chất lượng, các thầy cô giảng rất chi tiết, dễ hiểu và kiên nhẫn dạy theo tốc độ hiểu bài của mình. Cả thầy và trò cùng nhau cố gắng và cuối cùng Em đã chiến thắng vang dội với số điểm là 800 Toeic.Với kết quả này, em đã phần nào yên tâm quy đổi điểm trước hạn tại trường và cũng tạo đà cho em tự phát triển vốn Tiếng Anh của bản thân sau này khi đi thực tập.

Đúng là không gì là không thể chỉ cần bản thân cố gắng và quyết tâm thì mọi chuyện đều có thể làm được. Với điểm số đáng ngưỡng mộ này, giờ em có thể tự tin xem film, đọc báo, làm bài tập có Tiếng Anh.

—————————————————————————————————————————

Toppy – ỨNG DỤNG HỌC ONLINE TỐT NHẤT TỪ LỚP 1 TỚI LỚP 12
✔ Toppy là một sản phẩm Edtech về giáo dục trực tuyến sử dụng công nghệ AI để học thích ứng, đánh giá lỗ hổng kiến thức và tối ưu quá trình học tập theo năng lực học và mục tiêu riêng của từng cá nhân; tập trung khắc phục điểm yếu và gia tăng điểm số nhanh chóng.
✔ Toppy cung cấp chương trình học online trải rộng nhiều bộ môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, các chương trình luyện thi, chương trình quốc tế như IELTS, TOEIC v.v.. từ lớp 1 tới lớp 12; cộng tác với trên 10.000 gia sư, giáo viên giỏi toàn quốc.
Giải pháp học Online hiệu quả của Toppy là DUY NHẤT, TIẾN BỘ NHẤT.
👉 HÀNG CHỤC NGHÌN VIDEO, BÀI GIẢNG sinh động giúp tạo động lực và yêu thích học tập.
👉 HÀNG TRĂM NGHÌN BÀI TẬP, ĐỀ THI chuẩn bị sẵn sàng và tháo gỡ nỗi lo về các bài kiểm tra, các kỳ thi
👉 Lộ trình học được cá nhân hóa
👉 Kết hợp với ứng dụng AI nhắc học online, đánh giá học tập thông minh
10.000+ GIA SƯ, GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng giảng dạy, kèm học, kèm thi TRỰC TIẾP
👉2.300 Gia sư môn Toán
👉750 Gia sư môn Lý
👉1.700 Gia sư môn Hoá
👉1.300 Gia sư Luyện thi chuyển cấp, đại học
👉1.800 Gia sư tiếng Anh K12, IELTS, TOEIC
👉2000 Gia sư công nghệ và các môn khác
Toppy cam kết:
🔥 Đạt điểm 8-10 các môn chính khoá
🔥 Tự tin trong kỳ thi học kỳ, chuyển cấp, đại học
🔥 Hoàn tiền không đạt kết quả học.
✅ Phát triển bởi Teky – Đơn vị có nhiều giải thưởng từ tổ chức giáo dục uy tín – chất lượng quốc tế
🏆 Best EduTech Asia – 2019
🏆 Best Social Impact – Rice Bowl 2017, 2018, 2019
🏆 School of the future – WEF 2020
📌 Liên hệ:
📱 096 6989 538
✔️ Email: contact@toppy.vn
✔️ Website: https://toppy.vn/

#toppy #hoc_online #onthi #tuluyen #gia_su #toan #vat_ly #hoa_hoc #anh_van #lop1 #lop2 #lop3 #lop4 #lop5 #lop6 #lop7 #lop8 #lop9 #lop10 #lop11 #lop12

Tin khác trong Học sinh tiêu biểu
Những bài viết & chia sẻ khác về Học sinh tiêu biểu
 • Chinh phục IELTS cho người đi làm cùng Toppy với chị Từ Uyển Linh

  13/01/2022
 • Huỳnh Triệu Mẫn tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài chỉ sau 2 tháng học cùng Toppy.

  13/01/2022
 • Giải pháp tối ưu giúp Minh Nguyệt nâng cấp bảng điểm khi học Online môn Lý

  13/01/2022
 • Nguyễn Quỳnh Anh lớp 11 chia sẻ về bí quyết lấy 9 điểm môn Toán cùng Toppy

  13/01/2022