Học sinh tiêu biểu

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học sinh tiêu biểu

Học tập tại Toppy: Con không nghĩ mình có thể đạt được bảng điểm đẹp như vậy!

9 Tháng Tám, 2021 - 4:24 278 lượt xem

   Khi được hỏi về kết quả học tập tại Toppy, em Minh Quân, học lớp 6B trường THCS Quốc tế Việt nam Singapore, đã vui mừng chia sẻ cho chúng tôi về thành tích học tập đáng tự hào mà em đã đạt được.

Bạn Quân – học sinh THCS đang học tập tại TOPPY

Chia sẻ về thời gian học tập tại Toppy của Minh Quân

          “Đây là thành quả sau 4 tháng miệt mài học tập của em với các thầy cô Toppy. Em tham gia học tập tại Toppy vào tháng 8 năm 2020, trước đó học lực của em chỉ đạt mức khá, 7-8 điểm mỗi môn. Chính vì điều này mà học kỳ 2 năm lớp 5 em không thể đạt học sinh giỏi. Bố mẹ em lo lắng vì ngưỡng điểm của em chỉ mấp mé mức giỏi nên đã đi tham khảo tìm chỗ học thêm nhiều nơi. Ấy thế mà sau một thời gian ngắn, dịch bệnh bỗng chốc diễn biến phức tạp, bố mẹ em không còn lựa chọn nào khác ngoài các lớp học trực tuyến. Và gia đình đã quyết định chọn cho em Toppy.”

 

Bảng điểm của Minh Quân ở trường vô cùng xuất sắc

 

       Tại thời điểm đó, Toppy đang có chương trình khuyến mãi nên gia đình Minh Quân không phải bỏ ra bất kỳ chi phí gì khi tham gia học tập. “ Ban đầu, em cảm thấy khá bỡ ngỡ với những tính năng học tập mới lạ của Toppy. Nào là phòng thi ảo, bảng trắng tương tác, trợ thủ AI,.. Em bắt đầu làm quen với các lớp học trước và sau đó, đi theo gia sư môn Toán là Thầy Hoàng để tập chung nâng điểm môn Toán của mình.”

       Minh Quân cho biết: “Con thấy học ở Toppy rất thoải mái, thầy cô rất quan tâm và sát sao với con. Con chỉ cần không làm được 1 câu nhỏ trong đề kiểm tra, thầy cô liền mang kiến thức đó ra giảng lại cho đến khi con hiểu cặn kẽ mới thôi.” Bài toán về tính ước và bội, con không thạo nhẩm lắm nên thầy Hoàng đã dạy con sử dụng máy tính cầm tay, thầy bảo thông thạo với máy tính sớm sẽ giúp con rất nhiều trong việc học toán và giải toán. Thầy cũng nhắc con cần phải hiểu rằng bản thân nắm được bản chất và lối giải của bài toán thì mới có thể đối phó được với nhiều dạng toán khác nhau, máy tính cầm tay cũng chỉ là công cụ hỗ trợ thôi, không nên phụ thuộc vào nó quá.”

 

Kết quả xuất sắc được nhà trường gửi về cho phụ huynh

 

     “Bên cạnh môn Toán, em tiếp tục học ôn các môn khác như Vật Lý, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Em thấy Toppy có đào tạo được nhiều anh chị học lớp 11 ,12 đạt chứng chỉ IELTS 7.0 8.0, được luyện nói cùng chuyên gia nước ngoài,.. nên em cảm thấy rất yên tâm khi ôn học Tiếng Anh ở đây. Em học trường Quốc tế nên sử dụng Tiếng Anh rất nhiều. Mục tiêu của em là đạt 7.0 đến 7.5 IELTS trước khi em học lớp 10.”

 

Tính năng vạch lộ trình học tập tại Toppy

     Tính năng vạch lộ trình khiến em có hứng thú học tập giành lấy mục tiêu nhiều hơn so với ngày trước. Phòng thi ảo tạo áp lực như thi thật giúp em rèn luyện tâm lý phòng thi cho mình. Trình độ học tập của em được AI ghi chép lại từng ngày khiến em và gia đình có thể dễ dàng theo dõi kết quả, bản thân em cũng cảm thấy mình như được chắp thêm đôi cánh chinh phục mục tiêu.”
“Với sự giúp sức của Toppy, em đã đạt được kết quả đúng như mong đợi. Các môn học của em đều đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên. Tổng kết em đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, môn Toán của em có 5 con 10 đỏ chói.”

 

Giấy khen thưởng Minh Quân đã nhận được

 

     Em rất cảm ơn các thầy cô và hệ thống Toppy đã luôn ở bên em tận tình giúp đỡ, chỉ dạy em đẻ em có thể đạt được kết quả như ngày hôm nay. Em đã giới thiệu Toppy cho bạn bè để chúng em cùng nhau đạt được nhiều thành tích tốt”
Khi nhận được bảng điểm gia đình em gửi về cho Toppy, chúng tôi rất vui mừng và tự hào với sản phẩm mà chúng tôi ngày đêm nghiên cứu và phát triển.

Toppy hi vọng rằng nền tảng học tập của mình sẽ giúp các bạn học sinh yêu thích học tập và đạt được những bông hoa điểm 9, 10, cha mẹ sẽ phần nào yên tâm hơn về việc học của con mình.

Tin khác trong Học sinh tiêu biểu
Những bài viết & chia sẻ khác về Học sinh tiêu biểu
 • Bùi Minh Ngọc – Tekid xuất sắc đạt Giải nhất cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố Hà Nội.

  31/08/2021
 • Kinh nghiệm vượt qua môn Lý giữa những ngày tháng học online của học sinh Trần Bảo Ngọc

  15/08/2021
 • Từ một cô bé sợ Lý hơn cả Hóa đến điểm 8 môn Lý giữa kỳ

  15/08/2021
 • Toppy khiến hoá học không chỉ còn là những phương trình

  15/08/2021