Học sinh tiêu biểu

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học sinh tiêu biểu

Học sinh lớp 2 đạt 93/100 điểm Tiếng Anh: Con học Toppy để nâng cao điểm số mỗi ngày

9 Tháng Tám, 2021 - 5:50 278 lượt xem

     Đối với trẻ em cấp tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 2 như em Nguyễn Phúc Phương Châu, việc em đạt điểm gần tuyệt đối 93/100 môn tiếng Anh là kết quả của sự chăm chỉ học tập của em. Em Châu hiện đang theo học tại trường TH&THCS Quốc tế Việt Nam Singapore. Năm học vừa qua, em đã đạt thành tích xuất sắc, với điểm trung bình 5 môn học là A và điểm tiếng Anh. Giáo viên nhận xét em là một học sinh chăm chỉ, có ý chí học tập, vốn từ vựng tốt và có nhiều ý tưởng thú vị trong giờ học.

 

Bạn Nguyễn Phúc Phương Châu – học sinh lớp 2 đang học tại TOPPY

Toppy – giải quyết nỗi lo mùa dịch cho phụ huynh

      Khi được hỏi, điều gì khiến Phương Châu có được bảng thành tích đẹp khi còn nhỏ như vậy? Phụ huynh em Châu chia sẻ: “Dịch bệnh thế này khiến tôi rất lo cho con, không dám cho con đi học ở ngoài hay mời người ngoài về dạy. Các môn thiên về năng khiếu thì tôi không lo, chỉ lo đúng môn Tiếng Anh của con. Con còn bé nên việc tự học Tiếng Anh còn gặp nhiều khó khăn. Gia đình tôi không có khả năng kèm học con được. Tôi đã thử đi nghiên cứu, đi thăm hỏi ở các diễn đàn học tập, tìm cách giúp con học tốt môn Tiếng Anh tại nhà. May sao, tôi được mọi người giới thiệu đến Toppy. Sau khi tìm hiểu về trung tâm, tôi thấy Toppy có lịch sử đào tạo nhiều học viên đầu ra 7.0 8.0 IELTS, hơn nữa lại có chương trình giảng dạy cho các bé tiểu học. Thời điểm đó Toppy đang có chương trình ưu đãi, tôi thấy mình không phải bỏ bất cứ đồng nào nên cứ đăng ký cho con học thử xem sao.”

 

Thành tích của Nguyễn Phúc Phương Châu

Ấn tượng của phụ huynh về Toppy

     “Ấn tượng của tôi ban đầu khi đến với Toppy là giao diện đẹp mắt, thân thiện với trẻ con. Theo tôi được biết thì Toppy là nền tảng học tập EdTech hiện đại, cho nên khi tìm hiểu trang web, tôi thấy có nhiều tính năng mà tôi nghĩ chỉ ở nước ngoài mới có. Các bé học tập có Ai trợ giúp, Ai nhắc nhở, Ai ghi chép lại việc học. Các lớp học livestream luôn có sẵn. Phong thi ảo có giám sát công nghệ cao,.. Ban đầu, tôi nghĩ rằng phải ngồi lại với con nhiều ngày để giúp con làm quen với trang web và sử dụng các chức năng, nhưng tôi thấy khá ngạc nhiên khi con tôi chỉ cần 1 2 ngày là đã có thể sử dụng thành thạo trang web mà hầu như không gặp khó khăn gì. Tôi đã tìm được cho con một chuyên gia nước ngoài để giúp con bé luyện nói, cùng với cô Trâm để con ôn luyện kiến thức.”
“Ban đầu, tôi nghĩ chỉ cho con học thử 2 3 tuần xem thế nào, nhưng những gì Toppy thể hiện vượt ngoài mong đợi của tôi. Bé Châu mỗi lần ngồi học đều cảm thấy cực kỳ hứng thú và hăng hái, bé nhiều hôm con ngồi canh sẵn laptop để vào lớp cô Trâm sớm nhất. Ở trên trường, bé bắt đầu có những thành tích đáng kể khiến tôi dần có niềm tin vào Toppy.”

 

Ứng dụng học trực tuyến Toppy có tính năng kết nối giáo viên và học sinh dễ dàng

Cảm giác của con khi học Toppy

Con rất thích cô Trâm và thầy Andrew, con cảm thấy thầy dễ mến lắm ạ, thầy hay chọc con cười và thầy còn biết nói vài câu Tiếng Việt nữa. Cô Trâm rất hay thưởng điểm cho con,cô giúp con nhớ được nhiều từ lạ và kiểm tra con rất kỹ.”

Nguyễn Phúc Phương Châu- thành tích xuất sắc

        Phụ huynh bé Châu chia sẻ: “Mặc dù tôi không hề đặt hy vọng nhiều vào hệ thống, nhưng những gì Toppy đã giúp con tôi khiến tôi thật sự bất ngờ và vui sướng. Cầm bảng điểm của con trên tay, tôi cảm thấy rất tự hào về nỗ lực của con cũng như nỗ lực của các thầy cô Toppy. Rất cảm ơn Toppy đã giúp con tôi có được thành tích như hôm nay”

 

Bảng thành tích “xịn xò” của Phương Châu

 

Nhận được lời khen từ phụ huynh em Châu, chúng tôi không khỏi lấy làm vui mừng khi sản phẩm của chúng tôi trở thành công cụ giúp đỡ học sinh chinh phục điểm cao, chúc em Minh Châu có thể đạt được điểm tối đa trong học kỳ sắp tới.

Tin khác trong Học sinh tiêu biểu
Những bài viết & chia sẻ khác về Học sinh tiêu biểu
 • Bùi Minh Ngọc – Tekid xuất sắc đạt Giải nhất cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố Hà Nội.

  31/08/2021
 • Kinh nghiệm vượt qua môn Lý giữa những ngày tháng học online của học sinh Trần Bảo Ngọc

  15/08/2021
 • Từ một cô bé sợ Lý hơn cả Hóa đến điểm 8 môn Lý giữa kỳ

  15/08/2021
 • Toppy khiến hoá học không chỉ còn là những phương trình

  15/08/2021