Tìm Gia Sư

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà – Bí quyết tìm giáo viên giỏi

5/5 - (5 bình chọn)
Gia sư lớp 3 tại nhà
Gia sư lớp 3 tại nhà

Những năm gần đây BGD đã đưa ra ban hành sửa đổi, bổ sung chương trình học lớp 3. Việc này khiến lượng kiến thức của các con phải tiếp thu nhiều hơn. Đòi hỏi sự tập trung và có một cách học hiệu quả. Ngoài việc tự học của con thì có lẽ cũng cần bên cạnh một người gia sư dạy tốt. Để con có thể tiếp thu kiến thức, bám sát chương trình học. Hiện nay, nhiều cha mẹ đang băn khoăn không biết có nên thuê gia sư lớp 3 tại nhà cho con. Và làm thế nào để thuê gia sư hiệu quả? Vậy thì hôm nay, hãy cùng Toppy – Ứng dụng học trực tuyến tìm hiểu để việc thuê gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà cho con hiệu quả nhé!

Table of Contents

1. Có nên thuê gia sư lớp 3 tại nhà?

 • Với người lớn, nhìn kiến thức lớp 3 có vẻ đơn giản. Nhưng với con thì đó lại là một thứ vô cùng mới mẻ, đòi hỏi các con phải nghiêm túc học tập.
 • Nếu như kiến thức toán lớp 2 chỉ dừng lại ở việc cộng có nhớ trong phạm vi 100, không nhớ trong phạm vi 1000, nhân chia đến bảng 5 và giải toán bằng 1 phép tính. Thì sang đến lớp 3 việc cộng có nhớ đã lên đến 1000 và cộng không nhớ đến 10000.
 • Không những vậy, lớp 3 còn nhân chia số có 4 chữ số với số có 1 chữ số; giải toán bằng 2 phép tính; hoàn thiện bảng đơn vị đo độ dài; học đơn vị đo thời gian như ngày, giờ, phút, tháng, năm; đơn vị đo khối lượng ki-lô-gam và gam.
 • Tương tự với kiến thức môn tiếng việt và các môn khác cũng sẽ có sự thay đổi nâng cao về mặt kiến thức hơn.

Chương trình đổi mới, Bộ Giáo dục hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho các con, xét cả thể chất và tri thức. Việc đó sẽ khiến cho không chỉ các con áp lực mà còn khiến cha mẹ lo lắng cho các con về cách tiếp thu hiệu quả.

Gia sư lớp 3 tại nhà
Gia sư lớp 3 tại nhà

Lợi ích thuê gia sư lớp 3 tại nhà cho con:

1.1. Linh hoạt theo giờ cha mẹ lựa chọn:

Việc này giúp cha mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức đưa con đi học. Ngoài ra còn thuận tiện khi cha mẹ có việc bận thì có thể linh hoạt được thời gian. Hạn chế được việc mất bài giảng, mất lượng kiến thức mới.

1.2. Điều chỉnh cách giảng dạy để phù hợp với việc nhận thức của con:

Vì thuê gia sư là dạy kèm 1-1 nên khi bắt đầu con sẽ được làm một bài kiểm tra kiến thức. Để từ đó gia sư nắm được cách tiếp thu và lượng kiến thức mà con nắm được và điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp. Chế độ tương tác 1-1 giúp cho gia sư dạy kèm sẽ bám sát được lượng kiến thức của con để có phương pháp khắc phục hiệu quả.

1.3. Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà sẽ tập trung vào điểm yếu của con để khắc phục:

Việc tập trung trong học tập là điều rất quan trọng. Giúp cho con nắm hết được kiến thức bài giảng của thầy cô. Vì thế mà thuê gia sư lớp 3 là hoàn toàn hợp lý. Để có thể tăng khả năng tập trung cho các con. Ngoài ra với việc giảng dạy 1-1, gia sư dạy kèm sẽ biết được con đang yếu điểm nào để từ đó khắc phục cho con được tốt hơn.

1.4. Việc thuê gia sư lớp 3 tại nhà sẽ khiến con tự tin hơn khi đến trường:

Có những học sinh nhút nhát, sợ bị chê bai nên khi đến trường không dám phát biểu, không dám giơ tay xây dựng bài. Việc này khiến con ngày càng mất đi khả năng giao tiếp. Cũng như không còn nhanh nhẹn, năng động và mất đi sự tự tin với năng lực bản thân. Khi có gia sư dạy kèm tại nhà, con sẽ được phát biểu. Được sửa sai mà không ngại đông người, không sợ bị các bạn chê cười.

Vậy nên, để đồng hành cùng con trên những chặng đường kiến thức, việc thuê gia sư lớp 3 tại nhà là cần thiết. Nhưng làm thế nào để thuê gia sư lớp 3 tại nhà hiệu quả? Đó là câu hỏi mà chắc hẳn cha mẹ nào cũng muốn được giải đáp. Hãy cùng Toppy tìm hiểu ngay nào!

Gia sư lớp 3 tại nhà
Gia sư lớp 3 tại nhà

2. Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 3 tại nhà đạt hiệu quả:

Việc tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà cũng chỉ vì muốn con được học tập và tiếp thu kiến thức được trọn vẹn hơn. Nhưng cũng chính vì lý do ấy mà cha mẹ lo lắng không biết bắt đầu từ đâu. Để tìm được cho con một gia sư dạy kèm phù hợp và hiệu quả. Vậy sau đây, Toppy xin được chia sẻ những kinh nghiệm để cha mẹ có thể tìm một gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà tốt nhất:

 • Đầu tiên, cha mẹ hãy lắng nghe và trao đổi với con trước khi thuê gia sư. Vì mỗi trẻ có một tính cách khác nhau, việc đồng hành cùng con để giảng dạy cũng phải phù hợp. Và hiểu được con để con có thể tiếp thu và trau dồi kiến thức tốt nhất.

 • Cha mẹ có thể tham khảo những ý kiến, góp ý và những lời giới thiệu của người thân, người quen. Để có được một người gia sư tại nhà thực sự tốt.

 • Hãy xác minh danh tính cũng như tìm hiểu chính xác mức độ uy tín của gia sư dạy kèm. Quan sát những buổi học đầu tiên của con. Xem cách truyền đạt của gia sư dạy kèm có giúp con hiểu bài hơn không.

 • Cha mẹ nên thường xuyên trao đổi với con về bài học để kịp thời thay đổi nếu con không hiểu

 • Ngoài ra, cha mẹ hãy nhìn cách ứng xử của gia sư. Trong các tình huống xem có lịch sự, trung thực hay không. Vì gia sư là người đồng hành cùng con trong một chặng đường dài. Từ đó con sẽ nhìn vào để học tập.

gia-sư-lớp-3-tại-nhà
Gia sư lớp 3 tại nhà

3. Có nên chọn Toppy là nơi gửi gắm con?

Toppy là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Được thành lập bởi một nhóm cựu học sinh trường Hà Nội-Amsterdam đã học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

 1. Chúng tôi cung cấp các khóa luyện thi cho các kỳ thi tuyển sinh đại học lớn. Như IELTS, TOEFL, và SAT.
 2. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân hóa qua việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn. Với các tài liệu học tập tốt nhất. Và các lớp học trực tuyến 1 kèm 1. Với các giáo viên chất lượng cao trên nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.
 3. Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để cá nhân hóa việc học. Thông qua phân tích dự đoán và thuật toán tinh vi, hệ thống của chúng tôi thu thập hành vi học tập.

Và dữ liệu kết quả từ các học sinh và đánh giá tiến trình học tập của từng học sinh. Để cung cấp nội dung khóa học cá nhân hóa dựa trên lỗ hổng kiến thức. Điểm mạnh và điểm yếu, tốc độ học tập, kỹ năng, và sở thích của từng học sinh.

Điều này cải thiện kết quả học tập và làm cho việc học hấp dẫn và vui vẻ hơn.

 • Đội ngũ gia sư Toppy có trình độ và học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Toppy: Mang đến nguồn tri thức bền vững và một môi trường học tập tích cực giúp học sinh phát triển toàn diện và cải thiện điểm số. Với các khóa học đa dạng từ  gia sư lớp 1, gia sư lớp 2 .. đến gia sư lớp 12

 • Với lộ trình học cá nhân hóa, đội ngũ giáo viên tâm huyết:

Học sinh Toppy luôn là “tâm điểm” trong mọi môi trường giáo dục.

Tại Toppy, học sinh luôn hiểu được thế mạnh của bản thân, tích cực học tập, phát triển để chinh phục các môn học tại trường.

 • Gia sư lớp 3

4. Lời kết:

Để các con có thể phát triển toàn diện. Cha mẹ cần phải khuyến khích và hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Vậy nên việc tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà uy tín được coi là việc quan trọng trong thời buổi hiện nay.

Hy vọng thông qua bài viết trên, cha mẹ có thể giải đáp được những băn khoăn trong lòng. Để có thể tìm kiếm và thuê gia sư tại nhà cho con lớp 3 hiệu quả nhất.

Phụ huynh có thể tham khảo nhiều lớp học và cho các con mình trải nghiệm môi trường học tại Toppy ngày hôm nay qua đường link này: https://toppy.vn/

Chúc phụ huynh có thật nhiều sức khỏe và các em học tập thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc