Tìm Gia Sư

Gia sư dạy kèm lớp 10( Toán, Lý, Hóa) 3 điều nên biết khi thuê

5/5 - (7 bình chọn)
Gia-sư-lớp-10
Gia sư lớp 10 môn Toán, Lý, Hóa

Lớp 10 là lớp đầu cấp, cũng được xem là lớp quan trọng để làm bước đệm sang lớp 11 và 12. Kiến thức lớp 10 là kiến thức căn bản và là nền tảng trong 3 năm học cấp 3. Những kiến thức từ lớp 10 sẽ được học nâng cao trong 2 năm tiếp theo. Và cũng là một phần trong bài thi quốc gia. Đó là lý do tại sao các em cần gia sư lớp 10 dạy kèm Toán, Lý, Hóa tại nhà. Để hiểu rõ hơn về gia sư lớp 10, hãy cùng Toppy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Kiến thức lớp 10 cần nắm:

Kiến thức lớp 10 tuy không nặng bằng kiến thức lớp 11 và 12. Nhưng lại là nền tảng để lên lớp 11, 12 không bị mất gốc. Vậy kiến thức lớp 10 gồm những gì:

Với môn Toán:

  • Phần Đại số: Mệnh đề – Tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và hệ phương trình, Bất đẳng thức và Bất phương trình, Góc lượng giác và cung lượng giác.
  • Phần Hình học: Vectơ, Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng, Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng

Với môn Lý:

Trong chương trình Vật Lý lớp 10 học sinh phải làm quen với khái niệm vector lực, tổng hợp lực, phân tích lực, các tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về các dạng chuyển động: đều, biến đổi đều, tròn… cũng hết sức phức tạp.

Với môn Hóa:

  • Với 7 chương, kiến thức môn Hóa lớp 10 được mở rộng và nâng cao so với chương trình cấp 2. Thể hiện rõ vai trò quan trọng của nó trong việc phân ban, khối cho các em học sinh.

Với khối kiến thức hơn 70% mới và đòi hỏi tư duy các em cần phải ý thức học tập thật nghiêm túc. Vì vậy, cha mẹ muốn các em có kiến thức vững chắc bước vào kỳ thi đại học nên định hướng và tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà.

kiến-thức-cần-nắm-lớp-10
Kiến thức cần nắm lớp 10

2. Nên tự học hay học với gia sư lớp 10?

Câu hỏi này cũng có rất nhiều cha mẹ và ngay cả các con cũng băn khoăn.

Có những em bị hổng kiến thức ở cấp trung học. Khi lên cấp 3 sẽ thấy kiến thức như mới hoàn toàn, rất khó hiểu. Điều này dẫn đến việc không theo kịp các bạn cùng lớp và thành tích giảm sút khiến phụ huynh lo lắng.

Tại sao phải tìm đến gia sư lớp 10 sớm nhất? Ngay khi quý phụ huynh nắm bắt được kết quả học tập của các em thì đã trôi qua 1 khoảng thời gian. Để đuổi kịp các bạn cùng lớp phải nổ lực cố gắng hơn nữa.

Khi học cùng gia sư, các em sẽ có được cách học làm sao hiệu quả nhất, nhanh hiểu bài nhất. Gia sư lớp 10 sẽ ôn lại các kiến thức cũ đã bị hổng.

Gia sư lớp 10 đồng hành với học sinh sẽ luôn đem lại kết quả tốt. Quý phụ huynh sẽ giảm đi phần lớn lo lắng về tương lai con em mình.

Gia sư lớp 10

3. Gia sư lớp 10 sẽ dạy những gì?

Hình thức giáo viên lớp 10 có 2 hình thức là học tại nhà và học tại trung tâm. Với hình thức học tại nhà các em học sinh không phải đi lại. Có thể học tại nhà giúp các em thấy tự tin và thoải mái hơn. Các phụ huynh lại có thể theo dõi buổi học của con và gia sư. Đối với hình thức dạy tại trung tâm các em sẽ được học nhóm từ 5 tới 7 bạn. Và có thể trao đổi kiến thức dễ dàng nhất.

Khi chọn gia sư tại nhà các bậc phụ huynh và học sinh còn được tư vấn miễn phí về lựa chọn gia sư. Sao cho phù hợp với yêu cầu về năng lực, cách dạy.

Với rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập trong đó có nhiều trung tâm lâu năm, uy tín. Cung cấp đội ngũ gia sư dạy lớp 10 chất lượng giúp trẻ có thể học và tiếp cận với những gia sư giỏi để có thể tiến bộ nhanh chóng.

Các em học sinh sẽ được học với các phương tiện hiện đại. Có những giờ học đi đôi với hành nhằm giúp học sinh nắm kiến thức và ghi nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

Các giáo viên của trung tâm còn có khả năng nhận ra khả năng, năng khiếu của các em ở nhiều môn nghệ thuật. Để phối hợp với gia đình giúp các em học sinh phát triển bản thân.

Gia sư lớp 10

4. Toppy – Gia sư lớp 10 uy tín, chất lượng:

  • Xóa tan nỗi lo thi cử, điểm số:

Kèm cặp đảm bảo kiến thức chương trình K12 và chứng chỉ quốc tế với nội dung học liệu đa dạng, dễ hiểu. Giúp bạn hoàn thành các mục tiêu học tập một cách dễ dàng nhất.

Luyện thi IELTS, TOEIC

Cam kết nâng điểm số với đội ngũ giáo viên, gia sư có chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế với điểm số gần như tuyệt đối; cùng nền tảng học thông minh và lộ trình cá nhân hoá rút ngắn thời gian luyện tập.

Toán – Lý – Hoá và Các môn học chính khoá

Theo sát bài học ở trường, giúp củng cố kiến thức và nâng cao điểm số

Luyện thi theo yêu cầu

Được luyện bởi các gia sư giỏi và ngân hàng bộ đề, bài tập phong phú số

  • 10 phương pháp học tập đỉnh cao cùng TOPPY

– Trong lớp học, học sinh luôn được tương tác, trao đổi với các bạn để trau dồi và nắm vững kiến thức cần có (Học thầy không tày học bạn).

– Dựa vào mục tiêu của học sinh để đưa ra một lộ trình học tập cụ thể, phù hợp

– Dựa vào cách tiếp cận kiến thức và tâm lý lứa tuổi để đưa ra một phương pháp học tập riêng biệt, phù hợp.

– Dựa vào khả năng để khuyến khích học sinh phát huy và đạt thành tựu nhất định.

– Tạo hứng thú – Ôn bài – Tiếp thu – Luyện tập – Thành thạo

– Mã hóa thông tin: Học và làm việc “Đúng cách” sẽ khai phá hết sức mạnh bản thân”. Đó là nhận định của kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong người đưa Việt Nam lên bản đồ trí nhớ thế giới.

– Giáo viên sẽ hỗ trợ đưa ra được mục tiêu và lộ trình học tập chính xác

– Học sinh luôn nắm được bản thân đang ở mức độ kiến thức nào để không ngừng nỗ lực phấn đấu

– Luôn biết lắng nghe những đóng góp của giáo viên để giúp mình tiến bộ hơn

Ngoài ra còn rất nhiều điều bổ ích và mới lạ để khiến Toppy tự tin là một trong số những trang web uy tín. Giúp các em trau dồi và nâng cao được kiến thức và tư duy logic. Hơn nữa mức chi phí cho 1 buổi học phải chăng, cha mẹ có thể tự tin giúp con tìm gia sư lớp 10 tại nhà.

Gia sư lớp 10
Gia sư Toppy

5. Lời kết:

Với mỗi cách tiếp nhận kiến thức khác nhau thì phụ huynh nên chọn gia sư lớp 10 phù hợp. Hãy cẩn thận khi tìm gia sư lớp 10 cho con để tránh tình trạng mất tiền mà không có hiệu quả.

Mong rằng qua bài viết này, cha mẹ hiểu được rõ hơn về trọng tâm của lớp 10, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho con trong việc học tập.

Phụ huynh có thể tham khảo nhiều lớp học và cho con em mình trải nghiệm môi trường học tại Toppy ngày hôm nay qua đường link này: https://toppy.vn/

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc