Học sinh tiêu biểu

Cùng bạn Phạm Nhật Vy chia sẻ biết quyết lấy lại gốc môn Lý lớp 11

Rate this post

Ước mơ của bạn là gì? Sau này bạn muốn trở thành ai trong tương lai? Nhật Vy ngay từ khi tiếp xúc với môn Vật Lý đã muốn trở thành một nhà Vật Lý điện tử. Điều gì đã tạo cảm hứng cho bạn? Điều gì đã làm cho bạn suýt nữa phải từ bỏ ước mơ của mình? Làm thế nào, Nhật Vy lại có thêm động lực để trở thành một nhân tài của đất nước? Cùng lắng nghe, bạn chia sẻ câu chuyện lấy lại gốc môn Lý. Toppy hy vọng đó sẽ là động lực cho mỗi bạn thực hiện ước mơ cho mình.

 

Phạm Nhật Vy – nhà Vật Lý điện tử tương lai

Bạn Nhật Vy đang học lớp 11 tại trường THCS- THPT Nam Việt. Ngay từ nhỏ, bạn đã mơ ước mình trở thành một nhà khoa học trong tương lai. Bạn chia sẻ: “Từ khi đi học, em đã hứng thú với những con số và các thí nghiệm khoa học ngoài đời sống.” Khi lên lớp 6, Nhật Vy bắt đầu yêu thích môn Vật Lý và đó chính là lý do bạn nuôi dưỡng giấc mơ trở thành nhà Vật Lý điện tử giỏi giang khi lớn. 

 

Những khó khăn khiến ước mơ Nhật Vy dang dở

Để thực hiện hóa ước mơ, bạn đã chọn vào khối A1. Đối với 2 môn Toán và Anh, Nhật Vy cảm thấy rất dễ dàng và có thể tự tin đạt điểm cao. Mặc dù yêu thích Vật lý, bạn lại gặp nhiều trắc trở đối với môn này với nhiều lý do nhầm lẫn công thức vì quá nhiều và mất quá nhiều thời gian để hiểu về các lý thuyết, bài tập… Trải qua nhiều lần gặp khó khăn, Nhật Vy bị mất gốc môn Lý. Nhiều lúc, Nhật Vy lại tự suy nghĩ có nên theo đuổi tiếp tục ước mơ của mình hay không?

 

Toppy – người bạn thực hiện hóa ước mơ

Đang loay hoay với những suy nghĩ đó, Nhật Vy lại được một người bạn giới thiệu đến ứng dụng Toppy. Lúc đầu, bạn cảm thấy e dè với ứng dụng này. Sau 1 tuần học trải nghiệm trên Toppy, bạn lại cảm thấy yêu thích ngay lập tức. Bạn đã quyết định xin ba mẹ cho bạn học khóa học tự luyện trên Toppy. Nhật Vy chia sẻ: “ Em cảm thấy học với thầy cô Toppy rất vui vẻ và dễ thương”. Không những vậy, thầy cô còn dạy Nhật Vy rất tỉ mỉ từng chi tiết giúp mình lấy lại gốc môn vật lý mà còn rất tận tâm hướng dẫn em những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, Nhật Vy rất thích chất lượng Video bài giảng của Toppy vì nó rất khác lạ so với những ứng dụng khác. “Các thầy cô khi giảng bài đều viết lên những tấm kính khiến em cảm giác thầy cô đang tương tác trực tiếp với học sinh”- Nhật Vy chia sẻ. Chỉ trong thời gian ngắn, điểm số môn Lý của bạn đã được cải thiện rõ rệt và lấy lại gốc môn Lý. Bạn lại có thêm động lực để thực hiện ước mơ sau này.

 

Nhật Vy chia sẻ cảm nhận về Toppy

“Đối với em, Toppy không còn là một ứng dụng học tập giúp mình lấy lại gốc môn Lý. Toppy chính là người bạn tốt kề vai sát cánh cùng em. Và Toppy giúp em thực hiện mục tiêu sắp đến của mình. Em thật sự cảm ơn Toppy!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc