Học tốt Tiếng Anh

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học tốt Tiếng Anh

Caption tiếng Anh hay

5 Tháng Sáu, 2021 - 4:43 278 lượt xem

Caption tiếng anh

Bạn đang băn khoan không biết nên lựa chọn những câu caption tiếng Anh sao cho hay và ý nghĩa. Hãy cùng Toppy tìm kiếm những câu caption hay và thú vị nhé!

Caption tiếng Anh

Silence is the most powerful scream. (Im lặng là tiếng gào thét mạnh mẽ nhất.)

We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. (Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui)

Very new day is another chance to change your life. (Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.)

A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. (Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.)

Learn to earn, not to save. (Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.)

Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.” (Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.)

There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day. (Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.)

Life is not fair – get used to it! ( Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!)

The busy have no time for tears. (Người bận rộn không còn thời gian để khóc.)

When you like your work every day is a holiday. – Frank Tyger( Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.)

Những câu caption tiếng Anh hay giúp bạn lạc quan hơn

Những câu caption Toppy mang đến các bạn giúp các bạn luôn duy trì sự lạc quan, yêu đời đang có trong mình. Mỗi người sẽ có một cơ hội sống, trải nghiệm và hãy cùng bước đi trên con đường do chính bản thân bạn chọn lựa nhé.

When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. (Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.)

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. (Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.)

Love on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page. (Hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!)

Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine.(Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.)

Learn to earn, not to save. (Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.)

It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!(Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.)

I find my greatest pleasure, and so my reward, in the work that precedes what the world calls success. (Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.)

The woman who can create her own job is the woman who will win fame and fortune. (Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.)

Xem thêm: Câu nói tiếng Anh hay

 

 

 

 

Tin khác trong Học tốt Tiếng Anh
Những bài viết & chia sẻ khác về Học tốt Tiếng Anh
 • Tiếng Anh cho trẻ lớp 1

  26/06/2021
 • Kinh nghiệm học tiếng Anh

  26/06/2021
 • Cách dạy con học tiếng Anh

  25/06/2021
 • Học tiếng anh với người nước ngoài

  25/06/2021