Học tốt Tiếng Anh

Những bài viết & chia sẻ mới nhất về Học tốt Tiếng Anh

Cách học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu

5 Tháng Sáu, 2021 - 6:55 278 lượt xem

Cách học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu.

Các bé ở giai đoạn 3-5 tuổi, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến việc học tiếng Anh. Cách học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu nên học những gì và học sao cho hiệu quả là điều khiến bậc phụ huynh băn khoăn. Chính vì vậy Toppy sẽ đưa đến các bậc phụ huynh những phương pháp cũng như cách dạy bé sao cho hiệu quả.

cách học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu

Học mọi lúc mọi nơi

Việc học mọi lúc, mọi nơi này sẽ tận dụng thời gian khi bạn và bé ở nhà. Bạn hãy đặt ra những câu hỏi liên quan đến từ vựng và tạo dựng sự thoải mái để bé học dễ hơn. Ôn luyện các bé về từ vựng vật dụng trong nhà, đồ chơi, màu sắc.

Tạo dựng thói quen

Việc học tiếng anh theo thói quen sẽ khiến bé nhớ lâu và phản ứng nhạy hơn về ngôn ngữ khác. Các bậc phụ huynh hãy cùng các bé học tập và trao đổi những từ ngữ, câu hỏi.

Học qua bài hát

Việc học qua bài hát sẽ giúp bé hứng thú và học nhiều từ mới hơn. Bạn có thể bật đi, bật lại một bài hát tiếng anh mà bé thích nhất. Bé sẽ hát theo và từ đó học thêm từ nhiều hơn.

Chơi trò chơi tiếng anh

Việc sử dụng trò chơi vào phương pháp học tiếng anh là điều vô cùng thú vị. Cách học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu nên chọn chơi trò chơi vì ở lứa tuổi này bé rất tò mò và ham vui việc cùng chơi trò chơi thi đoán từ, thi lấy giải thưởng bé sẽ cố gắng học và tăng khả năng trải nghiệm của bé.

Gợi ý chủ đề cho các bé học tiếng Anh

Chủ đề liên quan đến:

 1. Trái cây
 2. Màu sắc
 3. Gia đình
 4. Số đếm
 5. Những bài hát học tiếng Anh
 6. Con vật

Cùng đưa ra những phương pháp và cách học hiệu quả dành cho các bé với Toppy. Dưới đây là những bài viết các bậc phụ huynh có thể tham khảo để giúp các bé học tốt hơn.

Xem thêm: Chủ đề trái cây, bài hát học tiếng Anh số thứ tự chủ đề con vật, chủ đề gia đình,

 

 

 

 

Tin khác trong Học tốt Tiếng Anh
Những bài viết & chia sẻ khác về Học tốt Tiếng Anh
 • Tiếng Anh cho trẻ lớp 1

  26/06/2021
 • Kinh nghiệm học tiếng Anh

  26/06/2021
 • Cách dạy con học tiếng Anh

  25/06/2021
 • Học tiếng anh với người nước ngoài

  25/06/2021