Học sinh tiêu biểu

IELTS 7.5 đã được anh chàng Khánh Sơn chinh phục thành công

Rate this post

Chỉ sau 6 tháng học IELTS tại Toppy, Nguyễn Ngọc Khánh Sơn (học sinh THPT) đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS –  hoàn thành mục tiêu tiếng Anh của mình. Với điểm số này, Khánh Sơn đã tự tin chinh phục những cơ hội “xịn xò” ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Khánh Sơn đã chinh phục 7.5 IELTS như thế nào? 

Xuất phát điểm là cậu học sinh lớp 10 còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Sơn đã vô cùng yêu thích bộ môn Tiếng Anh và xác định mục tiêu IELTS cho mình. Sơn chia sẻ: “Ban đầu, em tự ôn bằng cách tự luyện tại nhà và nhờ chị họ hướng dẫn, tuy nhiên, sau một thời gian  nhận thấy cách học này không hiệu quả. Em nhận thấy cần thiết phải học và ôn thi tại trung tâm, trong quá trình tìm kiếm trung tâm để học IELTS, em đã được dì của mình giới thiệu học tại TOPPY vì các con của dì đã theo học và rất hiệu quả.

Nguyễn Ngọc Khánh Sơn – Học sinh Toppy đạt 7.5 IELTS

Khi được hỏi, Sơn trả lời: “Bây giờ nghĩ lại, lựa chọn TOPPY là lựa chọn đúng đắn và đã không làm em thất vọng. Em rất vui vì đã đạt được điểm số 7.5 mơ ước của mình. Em dự định sẽ tiếp tục học để nâng điểm của mình lên cao hơn nữa”

Quá trình học IELTS cùng TOPPY 

Cách làm bài và các lưu ý khi thi đều được thầy cô hướng dẫn tỉ mỉ và Toppy cũng rất sát sao trong việc nhắc học, đặt lịch test thường xuyên. Cả quá trình học tại Toppy, em không chỉ ấn tượng với kinh nghiệm và kiến thức của các thầy cô mà còn cả sự nhiệt tình, quan tâm tới học viên.

Phương pháp học tại đây rất hiệu quả, khác hẳn với việc tự ôn luyện ở nhà học tới đâu tính tới đó của em. Căn cứ theo mốc điểm target em đặt ra, các thầy cô đã setup cho em lộ trình riêng biệt. Bắt đầu từ những bước căn bản với nguyện vọng đạt 7+ IELTS, Sơn đã vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ ôn luyện theo hướng dẫn của thầy cô. Phần lớn tài liệu em ôn tập đều được thầy cô gửi sẵn, 1 số bài em có làm thêm trên mạng và luyện nghe thêm từ các bản tin quốc tế như BBC news.

Phần Speaking và Reading là 2 phần em cảm thấy mình không tự tin nhất nên trong quá trình ôn luyện các thầy cô đã rất quan tâm và khắc phục điểm yếu này. Em thực hành Speaking cùng giáo viên bản ngữ 2 lần/tuần, sau đó được cô giáo review lại ưu và khuyết điểm chi tiết. Nhờ đó, sau mỗi lần thực hành em lại cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Còn phần Reading, em chỉ cần làm đủ các đề bài cô đã gửi sau đó cùng cô chữa, kết quả tổng kết theo tháng để thấy mình đã làm được những gì. 

Số điểm 7.5 IELTS của Sơn 

Điểm IELTS của Nguyễn Ngọc Khánh Sơn
Điểm IELTS của Nguyễn Ngọc Khánh Sơn

Với điểm số đạt được, em đã tự tin trong quá trình học tập và kỳ thi quốc gia, tự tin chọn được cho mình trường ĐH mà em đã đặt nguyện vọng như Ngoại thương, kinh tế quốc dân. Sau khi ổn định việc học tại đại học em sẽ tiếp tục học tăng band điểm IELTS của mình để chuẩn bị tốt cho công việc sau này.

Em nghĩ nếu mình đã mong muốn thì cần phải hành động để biến ước mơ của mình thành hiện thực, ví dụ như ước mơ điểm IELTS của em đã được chinh phục rất thành công, cảm ơn Toppy và các thầy cô đã luôn đồng hành và hướng dẫn em.

Toppy chúc mừng Sơn và chúc Sơn luôn thành công trên con đường mình đã chon như đã chọn TOPPY đồng hành cùng chặng đường học Tiếng Anh của mình nhé!

Xem thêm: Cô bạn Nguyễn Hồng Anh – sau 05 tháng học IELTS trực tuyến cùng Toppy đã đạt được điểm số 7.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc