Bài viết nổi bậtHọc sinh tiêu biểu

10X CHINH PHỤC ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC VỚI MỤC TIÊU 9+ MÔN TOÁN

Rate this post

Xin chào mọi người, mình là Ngô Gia Linh, sinh năm 2002 là cựu học viên của Toppy. Mình thi đại học từ năm ngoái với mục tiêu 9+ và kết quả cuối cùng mình đạt được là 9.5 điểm môn Toán. Kết quả này phần lớn nhờ các thầy cô đã đồng hành cùng mình trong thời gian vừa qua.

Chuyền hình thức học tập trực tiếp sang trực tuyến

Sinh ra trong một gia đình điều kiện tốt được đầu tư đi học thêm ngoài rất nhiều nên kết quả của mình cũng rất đáng tự hào. Nhưng mình lại chưa từng cảm giác thích thú với việc học hay tìm cho mình một phương pháp thật hiệu quả. Vì đi học thêm khá nhiều khiến mình thấy rất căng thẳng, nhiều lúc muốn nghỉ bớt cho nhẹ người nhưng gia đình đều không đồng ý vì bố mẹ mình rất quan trọng điểm số. Nhưng tình cờ mình được đứa bạn giới thiệu về Toppy- học Online tại nhà, xong cũng muốn học thử vì nhỡ đâu lại tìm thấy sự thích thú nên mình đã quyết định xin bố mẹ học ở Toppy môn Toán và nghỉ bên ngoài để giảm việc phải đi lại quá nhiều với điều kiện điểm phẩy Toán phải tăng. Mình đồng ý dù chưa biết học sẽ như nào.

Trải nghiệm học online tại Toppy

Ngay từ buổi học đầu tiên mình đã cảm thấy giấc hứng thú về sự nhiệt tình của giảng viên, rồi buổi thứ 2, thứ 3 mình lại thấy tiếp sự hứng thú trong phương pháp giảng dạy. Và chỉ 1 tháng mình nhận ra một điều: “ Cuối cùng mình đã tìm thấy nơi mình đang cần và đã tìm trong suốt thời gian qua.” Vừa có một môi trường học tập vừa có niềm đam mê khiến thành tích của mình ngày càng cao hơn. Sau khi nhận kết quả bố mẹ mình cũng khá tự hào và còn hay khoe với mọi người về Toppy nữa chứ. 

Ngoài việc dạy mình kiến thức liên quan đến bài học thầy cô còn dạy mình nhiều kiến thức về cuộc sống bằng những câu chuyện vui nữa… Lúc đó với ngày nào mình cũng chỉ ước thật nhanh để lại được học với thầy cô ở Toppy thôi. Cứ như vậy, mình đã có thời gian dài gắn bó với Toppy vì mình biết rằng mình sẽ không thể tìm được nơi nào khiến mình cảm giác thích thú như Toppy. Thời gian ôn thi Đại học rất căng thẳng nhưng thầy cô lại luôn cho mình rất nhiều động lực để cố gắng và không uổng công sự tin tưởng của mọi người mà mình đã đạt 9.5 môn Toán và bước vào trường đại học mơ ước.

Điều mình ấn tượng nhất khi học Toppy

Sẽ có nhiều bạn bảo học Online không hiệu quả, nhưng đến với Toppy bạn sẽ nhận ra rằng không phải vậy. Chỉ cần bạn tìm được một môi trường phù hợp và có một phương pháp học tốt là được. À quan trọng nhất vẫn là phải kiên trì nữa. Cách để mình nhớ công thức lâu nhất đấy là mình sẽ áp dụng nó vào làm nhiều bài tập. Với môn Toán nói riêng và môn khác nói chung thì hãy đặt ra cho mình một kế hoạch học tập thật chi tiết vào các khoảng thời gian khác nhau. 

Trên đây chỉ là một chút chia sẻ và cũng muốn nhờ bài viết này để lưu lại kỉ niệm của mình về quãng thời gian mình gắn bó với Toppy. Mình nghĩ rằng Toppy sẽ là nơi tuyệt vời, xứng đáng để bạn gửi gắm, để học. Vậy nên hãy thử nhé <3 

Cảm ơn thầy cô của Toppy đã cho em rất nhiều bài học đáng giá… Chúc Toppy ngày càng lớn mạnh và có thêm thật nhiều học viên. 

Xem thêm thông tin môn toán Toppy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Đăng Ký Nhận Ngay Tài Liệu Tổng Ôn Trị Mất Gốc