Điều khoản và quy định

A. GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings

Địa chỉ: Tầng 5, MAC Plaza, số 10, Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0247 109 6668 - Email: support@toppy.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108434588 - Ngày cấp: 14/09/2018 

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

B. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Thuật ngữ “Bạn”, “Học sinh", “Phụ huynh" và/hoặc “Người sử dụng” sau đây được gọi chung để chỉ tới những người sử dụng các Dịch vụ/Sản phẩm.

Trách nhiệm của TOPPY: Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về sản phẩm, dịch vụ TOPPY cung cấp trên website thương mại điện tử/ ứng dụng di động; Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán trực tuyến, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng trên website thương mại điện tử; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật; Giải đáp các thắc mắc và khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Trách nhiệm của Người sử dụng: Thực hiện đúng các quy định, quy trình liên quan tới dịch vụ do TOPPY quy định; Thanh toán đầy đủ cho TOPPY số tiền theo đơn đặt hàng kèm theo các hóa đơn, chứng từ theo quy định (nếu có); Hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ cho TOPPY liên quan tới các giao dịch khi có yêu cầu.

C. CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bằng việc ghé thăm website .edu.vn hoặc .vn hoặc cài đặt ứng dụng  trên điện thoại di động và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng, Chính sách Quảng cáo và Chính sách Bảo mật (Quy định và Điều kiện sử dụng) của chúng tôi.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Quy định sử dụng tiền trong tài khoản đối với Tài khoản đại lý - Master Account
 2. Chính sách chuyển đổi, nâng cấp khóa học

Các khách hàng trước khi đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ nhận được tư vấn chi tiết về nội dung sản phẩm, dịch vụ (nếu có yêu cầu tư vấn). Sau khi quyết định mua hàng, đăng kí khóa học và thanh toán; bạn sẽ không được hủy, thay đổi, chuyển đổi hoặc nâng cấp sang khoá học khác.

 1. Quy định xử lý tranh chấp tài khoản/ vi phạm quy định bảo mật tài khoản

TOPPY tiếp nhận mọi khiếu nại, tranh chấp qua kênh Chăm sóc khách hàng (CSKH), nhân viên CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp.

Trường hợp Người sử dụng có tranh chấp về tài khoản:

 • Bước 01: Khóa tài khoản học tập tạm thời trong vòng 30 ngày.

 • Bước 02: Trong vòng 30 ngày, xác minh chủ tài khoản dựa vào các căn cứ sau: Thông tin cá nhân, số điện thoại đã xác thực khi đăng ký tài khoản, giấy tờ chứng minh việc đăng ký và thanh toán khóa học thành công. Sau khi được xác minh, Bạn có thể tiếp tục học tập. Trường hợp tài khoản đã được TOPPY hỗ trợ lấy lại sau lần tranh chấp đầu tiên, chủ tài khoản cần xác thực số điện thoại và email để tránh tình trạng mất tài khoản. Nếu tiếp tục xảy ra tranh chấp lần thứ 2, TOPPY sẽ không hỗ trợ lấy lại tài khoản.

 • Bước 03:  Sau 30 ngày, nếu không xác minh được ai là chủ tài khoản trong trường hợp tranh chấp tài khoản TOPPY sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn.

TRƯỜNG HỢP VI PHẠM QUY ĐỊNH BẢO MẬT TÀI KHOẢN:

 • Bước 01: Khóa tài khoản TOPPY tạm thời trong vòng 10 ngày.

 • Bước 02: Trong vòng 10 ngày, TOPPY sẽ tiến hành thu thập các bằng chứng về việc vi phạm quy định bảo mật tài khoản và thông tin đến chủ tài khoản.

+) Trường hợp không phát hiện vi phạm, TOPPY sẽ tiến hành mở lại tài khoản.

+) Trường hợp phát hiện vi phạm bảo mật thông tin tài khoản lần 1, TOPPY sẽ khóa tài khoản cảnh cáo trong vòng 30 ngày.

+) Trường hợp phát hiện vi phạm bảo mật thông tin tài khoản lần 2, TOPPY sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

 1. Chính sách bảo hành và Quy định hoàn trả học phí, khóa học 

Chính sách bảo hành

Dịch vụ chúng tôi cung cấp là dịch vụ sử dụng trực tuyến nên chính sách bảo hành sản phẩm sẽ được thực hiện bằng việc: Đội ngũ TOPPY đảm bảo cam kết chất lượng sản phẩm/dịch vụ đã thống nhất với bạn về việc hỗ trợ kỹ thuật, khiếu nại,… khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Chính sách hoàn trả hàng

Các khách hàng trước khi đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn nhận được tư vấn chi tiết về nội dung sản phẩm, dịch vụ. Khi đã bắt đầu quyết định mua hàng, bạn sẽ không được hủy, thay đổi hoặc hoàn tiền trong bất kỳ trường hợp nào.

 1. Chính sách ưu đãi học phí

Các chương trình ưu đãi, chính sách miễn, giảm giá sản phẩm dịch vụ theo từng thời kì, từng chương trình cụ thể sẽ được TOPPY đăng tải trên website/ứng dụng và chuyển tải tới người sử dụng qua các kênh truyền thông khác nhau của TOPPY.

D. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống và bảo mật thông tin cho người sử dụng, Hệ thống TOPPY đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại TOPPY.

Thuật ngữ “Người sử dụng” hoặc “Bạn" được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của TOPPY. 

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng sản phẩm TOPPY (trên website hoặc Ứng dụng di động) có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của TOPPY.

Phạm vi thu thập thông tin:

 • Thông tin cá nhân: Là những thông tin mà bạn bắt buộc phải nhập khi đăng ký tài khoản trên website hoặc ứng dụng TOPPY: Họ và tên, Số điện thoại, Nơi học tập (Trường, Lớp), Địa chỉ, Email, Họ và tên Phụ huynh, người đại diện (nếu có).

 • Thông tin hệ thống lưu lại: Địa chỉ IP, thời gian đăng nhập, nhật ký truy cập website/ứng dụng của bạn.

Mục đích thu thập thông tin:

TOPPY thu thập thông tin qua website và ứng dụng TOPPY để:

 • Đáp ứng các yêu cầu của bạn về sản phẩm và dịch vụ, ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm thực hiện theo đúng yêu cầu từ bạn;

 • Bạn có thể quản lý thông tin tài khoản cá nhân trên website, ứng dụng TOPPY.

 • Liên hệ cho mục đích tiếp thị: khảo sát, cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…

 • Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi; hỗ trợ khi có khiếu nại một cách nhanh nhất;

 • Nếu bạn chọn không cung cấp thông tin cá nhân bắt buộc để xử lý yêu cầu của Bạn, chúng tôi có thể không cung cấp dịch vụ tương ứng.

 • Xem xét và/hoặc xử lý đơn đăng ký/giao dịch của bạn với chúng tôi hoặc giao dịch hay thư từ của bạn với các bên thứ ba qua Các Dịch Vụ;

 • Nhận dạng và/hoặc xác minh;

 • Giải quyết hoặc tạo điều kiện dịch vụ khách hàng, thực hiện các chỉ thị của bạn, giải quyết hoặc trả lời bất kỳ thắc mắc nào được gửi bởi (hoặc nhằm được gửi bởi) bạn hoặc thay mặt bạn;

 • Tiến hành các hoạt động nghiên cứu, phân tích và phát triển sản phẩm và cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn;

 • Đáp ứng các thủ tục pháp lý hoặc để tuân thủ hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành, và các yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

 • Lập số liệu thống kê và nghiên cứu đáp ứng yêu cầu báo cáo và/hoặc duy trì sổ sách nội bộ hoặc theo quy chế;

 • Ngăn chặn hoặc điều tra bất kỳ hoạt động gian lận, phi pháp, thiếu sót hay hành vi sai trái nào, cho dù đã diễn ra hay chưa, có liên quan đến việc bạn sử dụng Các Dịch Vụ của chúng tôi hay không hay bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ quan hệ của bạn với chúng tôi;

Phương án đảm bảo an toàn thông tin người dùng:

 • Mỗi tài khoản đăng ký trên hệ thống qua một số điện thoại hợp lệ và sẽ có 01 mật khẩu riêng do người dùng tự đặt.

 • Người dùng có thể sử dụng số điện thoại/ email đã đăng ký để reset (cài đặt lại) mật khẩu, nhận thông tin mua khóa học thành công và các báo cáo học tập định kỳ.

 • Khi người dùng thay đổi mật khẩu, các phiên đăng nhập trên các thiết bị khác sẽ bị thoát ra và yêu cầu đăng nhập lại.

Thời gian lưu trữ thông tin

TOPPY sẽ lưu trữ Thông tin cá nhân (do bạn cung cấp) trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bạn, hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings

Địa chỉ: Tầng 5, MAC Plaza, số 10, Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0247 109 6668

Email: support@toppy.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Bạn có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website/ứng dụng, đăng nhập rồi chọn mục “Thông tin cá nhân” hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline được công bố trên website: TOPPY.edu.vn để được hỗ trợ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho bạn khi đăng ký thông tin cá nhân trên website/ứng dụng TOPPY. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin của bạn vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng trong hệ thống TOPPY hoặc với đối tác kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ, đại lý bên thứ ba được ủy quyền, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi đề cao sự hài lòng, tin tưởng về bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.