Điều khoản sử dụng dịch vụ

1. GIỚI THIỆU
Chào mừng bạn đến với TOPPY thương hiệu thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO TRẺ TEKY HOLDINGS (sau đây gọi tắt là TOPPY)
TOPPY là một nền tảng edtech (công nghệ giáo dục) tiên phong tại Việt Nam, với sứ mệnh đem đến một trải nghiệm học tập trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn cho học sinh, xóa tan nỗi lo bài vở, hổng kiến thức và giúp nâng cao điểm số; đặc biệt đem tới giải pháp công bằng trong học tập tới học sinh các Tỉnh/Thành khó tiếp cận với giáo viên giỏi và thiếu các cơ sở giảng dạy.
TOPPY cung cấp chương trình học trải rộng nhiều bộ môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, các chương trình luyện thi, chương trình quốc tế như IELTS, TOEIC v.v.. từ lớp 1 tới lớp 12; cộng tác với trên 10.000 gia sư, giáo viên giỏi toàn quốc.
Trước khi truy cập trang web toppy.vn /và/hoặc cài đặt ứng dụng TOPPY trên thiết bị di động. Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và TOPPY như dưới đây.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.
TOPPY chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên trang web đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên trang web tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.
2. BẢN QUYỀN
Tất cả bản quyền nội dung học tập thuộc về TOPPY
Trang web này và nội dung của nó có thể bảo vệ bản quyền theo luật pháp của nước CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM và thông qua điều ước quốc tế, các quốc gia khác. Quyền tác giả của nội dung và các tài liệu có sẵn trên trang web này như một toàn thể được sở hữu bởi TOPPY. Tuy nhiên, bản quyền trong một số nội dung và tài liệu kết hợp có thể được sở hữu bởi bên thứ ba chỉ định.
Phần nội dung hoặc các tài liệu có sẵn trên trang web này không được sao chép, cấp phép, bán, xuất bản, truyền, thay đổi, điều chỉnh, hiển thị công khai, phát sóng (bao gồm cả lưu trữ bằng các phương tiện điện tử hay cho mọi mục đích tiết kiệm được cho phép ở đây ) mà không có sự cho phép bằng văn bản của TOPPY. Bạn có thể xem Trang web này và nội dung của nó bằng cách sử dụng trình duyệt web của bạn và lưu một bản sao điện tử, hoặc in ra một bản sao, các bộ phận của trang web này chỉ cho thông tin riêng, hoặc nghiên cứu, cung cấp cho bạn không thay đổi bản sao từ cách nó xuất hiện trong trang web này, và bao gồm các thông báo bản quyền TOPPY.
Bạn không phải thực hiện quyền tác giả trong toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của nội dung và tài liệu trong trang web này, cho bất kỳ mục đích nào trừ khi được cho phép bởi luật pháp hiện hành hoặc với sự đồng ý trước bằng văn bản của TOPPY.
3. NHÃN HIỆU
Logo và tên của TOPPY hoặc các chi nhánh của nó là thương hiệu của TOPPY hoặc các chi nhánh của nó. TOPPY có chính sách về việc sử dụng tên, bao gồm tên, các chương trình và thương hiệu của mình. Việc sử dụng, sao chép hoặc phân phối lại các thương hiệu mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của TOPPY hoặc các chi nhánh của nó đều bị cấm. Tất cả các nhãn hiệu khác xuất hiện trên trang web là các nhãn hiệu của chủ sở hữu của họ.
4. LIÊN KẾT TỪ CÁC WEBSITE KHÁC ĐẾN TRANG WEB CỦA TOPPY
TOPPY
hỗ trợ và khuyến khích các nghi thức mạng tốt . TOPPY cần được thông báo về liên kết từ các trang web bên ngoài. Tuy nhiên , TOPPY có quyền yêu cầu loại bỏ bất kỳ liên kết từ các trang web bên ngoài đến trang web của TOPPY. Bất kỳ liên kết được tạo ra bởi người sử dụng trang web của TOPPY nên liên kết văn bản có chứa tên miền của chúng tôi và có thể chuyển người dùng trực tiếp đến trang chủ của chúng tôi . VIU yêu cầu các nội dung trang web của mình không nên xuất hiện trong khung hình của người khác, cũng không được đi kèm với bất kỳ cách nào bởi tài liệu của bên thứ ba có thể tạo ra một ấn tượng sai lầm hay nhầm lẫn trong tâm trí của người xem về liên kết của trường.
5. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
NGƯỜI DÙNG THỪA NHẬN VÀ ĐỒNG Ý RẰNG TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ TRANG WEB NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP THEO TIÊU CHUẨN “VÔ ĐIỀU KIỆN”.
TOPPY đã sử dụng những nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng các thông tin và các tài liệu được đăng trên trang web này là chính xác tại thời điểm niêm yết. Tuy nhiên, TOPPY không có khả năng cung cấp có bảo hành và không chịu trách nhiệm hoặc có trách nhiệm về tính chính xác hay đầy đủ của các thông tin và tài liệu cung cấp ở đây cho bất kỳ mục đích nào.
Trang web này có thể chứa các liên kết đến các trang web khác hoặc các nguồn lực điều hành bởi các bên không phải TOPPY. Liên kết như vậy được cung cấp như một dịch vụ cho sự tiện lợi của người sử dụng trang web này và TOPPY không kiểm soát các trang web cũng như các nguồn đó.
Bất cứ lúc nào TOPPY có quyền thay đổi toàn bộ hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản và/hoặc các dịch vụ được cung cấp trên trang web này , nếu xét thấy thích hợp.